Một số cửa hàng xăng dầu ở TP.HCM thiếu hàng cục bộ trong ngày

Hà Khánh/VOV-TP.HCM | 06/10/2022, 23:05

Sở Công thương TPHCM cho biết trên địa bàn thời gian qua có tình trạng một số cửa hàng xăng dầu hết hàng tạm thời nhưng cũng đã nhanh chóng được bổ sung đầy đủ, không có tình trạng thiếu liên tục nhiều ngày.

Tại buổi họp báo định kỳ về công tác phòng chống dịch và các vấn đề KT – XH trên địa bàn TP.HCM diễn ra chiều nay (6/10), Sở Công thương TPHCM cho biết trên địa bàn thời gian qua có tình trạng một số cửa hàng xăng dầu hết hàng tạm thời nhưng cũng đã nhanh chóng được bổ sung đầy đủ, không có tình trạng thiếu liên tục nhiều ngày.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Giám đốc Sở Công thương TP.HCM cho biết, đến ngày 6/10, có 3/550 cửa hàng xăng dầu tại TP Thủ Đức, quận Bình Tân, quận Gò Vấp tạm ngưng kinh doanh để sửa chữa. Bên cạnh đó, thời gian qua có tình trạng một số cửa hàng tạm hết xăng hoặc dầu cục bộ vài giờ trong ngày, tuy nhiên sau đó các cửa hàng này đã bổ sung đầy đủ, không có tình trạng thiếu liên tục nhiều ngày. Theo bà Kim Ngọc, việc thiếu chỉ là cục bộ và nhanh chóng được bổ sung.

Liên quan đến Công ty xăng dầu Cần Giờ có các cửa hàng thiếu xăng dầu, bà Kim Ngọc cho biết có báo cáo gửi Sở về các vướng mắc về nguồn cung. Và trong cuộc họp của Sở với các doanh nghiệp đầu mối vào sáng 6/10, các doanh nghiệp cho biết, sẽ san sẻ và cung ứng nguồn hàng để đảm bảo Công ty xăng dầu Cần Giờ đủ nguồn cung trong thời gian tới.

Do đó, đến thời điểm này, bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Giám đốc Sở Công thương TP.HCM khẳng định, nguồn cung xăng dầu trên địa bàn TP tương đối ổn định: "Giám sát diễn biến tình hình xăng dầu trên địa bàn TP, cũng như phối hợp với quản lý thị trường và UBND các quận huyện và TP Thủ Đức để kiểm tra, kiểm soát; tăng cường chỉ đạo các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu chủ động nguồn cung, duy trì việc cung ứng xăng dầu cho hệ thống…"./.

Bài liên quan
Sở Công Thương TP.HCM: Tình hình cung ứng xăng dầu không còn khó khăn như trước
Ông Lê Huỳnh Minh Tú, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM cho hay, tình hình cung ứng xăng dầu trên địa bàn thành phố không còn khó khăn như trước.
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Chương trình Vui Tết Trung thu - Nụ cười hồng
Chiều tối 28/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Chương trình Vui Tết Trung thu - Nụ cười hồng do Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) tổ chức. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương.
Mới nhất