Lộ diện "Người tình" mới của Bằng Kiều trong concert đặc biệt

Lê Anh/VOV.VN | 05/10/2022, 19:19

Bên cạnh Lệ Quyên, Minh Tuyết, Thanh Hà, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, "Người tình" âm nhạc mới đồng hành cùng Bằng Kiều trong live concert sắp tới là nữ ca sĩ Như Ý.

Thời gian gần đây, Bằng Kiều đang dồn sức tập trung cho concert "Bằng Kiều ft Người tình" diễn ra lúc 20h, ngày 20/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Live concert đánh dấu sự trở lại của Bằng Kiều sau gần 3 năm đại dịch với các khách mời “Người tình” là những mỹ nhân làng nhạc: Lệ Quyên, Minh Tuyết, Thanh Hà, Như Ý và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Nếu Lệ Quyên, Minh Tuyết, Thanh Hà, Nguyễn Cao Kỳ Duyên là những cái tên đình đám, ngang tầm Bằng Kiều thì Như Ý là một ẩn số. Giải thích về việc mời nữ ca sĩ sinh năm 1985, Bằng Kiều bảo: “Như Ý là một người em khá thân của tôi ở Mỹ, có giọng hát nội lực và rất tình. Như Ý từng đi hát ở Việt Nam nhưng chưa nổi tiếng, khi sang Mỹ được chú ý nhiều hơn. Lúc đó tôi cũng mới biết đến Như Ý, thấy giọng ca của cô ấy rất lạ, dù không phải giọng ca kiểu diva nhưng ma mị, cuốn hút. Tôi cảm giác cho tới bây giờ Như Ý chưa bộc lộ hết khả năng cô ấy có. Tôi mời cô ấy tham gia "Người tình" để giới thiệu cô ấy đến khán giả Hà Nội một cách cụ thể hơn. Đối với Như Ý đó có thể là một đặc ân, còn với tôi là một may mắn. Mỗi người đều có sự trân trọng dành cho nhau. Cô ấy sẽ đem đến sự tươi mới, hấp dẫn và truyền cho tôi cảm xúc phấn khích”.

Như Ý có một chất giọng nữ trầm trữ tình pha một chút khàn đặc trưng, có phần hơi mạnh mẽ. 8 năm sau khi ra nước ngoài lập nghiệp, trở về nước lần này biểu diễn trong live concert "Bằng Kiều Ft Người tình", nữ ca sĩ hào hứng: “Trước đây Như Ý cũng thỉnh thoảng về nước hát các chương trình trong miền Nam nhưng đây là lần đầu tiên hát tại Hà Nội trong một chương trình lớn với hơn 4000 nghìn khán giả nên có cảm giác hồi hộp, háo hức không nhỏ.

Như Ý muốn hiểu nhiều hơn về văn hoá và âm nhạc tại Hà Nội vì nghe các anh chị đi trước nhận xét, khán giả Hà Nội tinh tế và kỹ tính lắm. Như Ý muốn nói lời cảm ơn anh Bằng Kiều đã mời mình vào live show được đầu tư lần này. Hai anh em biết nhau đã lâu và đã từng diễn chung nhiều show ở nước ngoai, Như Ý biết anh anh kỹ lưỡng và chỉn chu trong âm nhạc nên việc mời Như Ý trình diễn lần này cũng là sự ưu ái và Như Ý trân trọng điều này”.

Như Ý tiết lộ, cô và Bằng Kiều đã trao đổi rất nhiều về chương trình, Bằng Kiều biên soạn và lựa chọn ca khúc dựa trên chất giọng và phong cách biểu diễn của Như Ý và quan trọng nhất là phù hợp với màu sắc âm nhạc anh mong muốn mang đến cho khán giả. Như Ý sẽ có mặt sớm trước một tuần tại Hà Nội để tập dợt và tổng duyệt cho chương trình để đảm bảo xuất hiện trước khán giả một cách hoàn hảo nhất cả về giọng hát và ngoại hình.

So với những nữ nghệ sĩ khác góp mặt trong chương trình, Như Ý ít bề dày kinh nghiệm hơn cũng như không nổi danh bằng. Tuy nhiên Như Ý không bị áp lực khi đứng trên sân khấu "Người Tình". “Chị Kỳ Duyên, Thanh Hà, Lệ Quyên, Minh Tuyết đều có vị trí cũng như sự thân quen với khán giả tại Hà Nội. Mặc dù vậy Như Ý vẫn không bị áp lực vì tôi nghĩ rằng mỗi nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau, không nên đặt nặng sự chú ý cá nhân quá, để mọi thứ tự nhiên. Điều duy nhất cần quan tâm đó là sự xuất hiện của mỗi nghệ sĩ khách mời hoà quyện vào bố cục, sắp xếp của chương trình để làm nổi bật nhân vật chính là anh Bằng Kiều” - cô thẳng thắn./.

Bài liên quan
5 chị đẹp đầu tiên bị loại khỏi 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' là ai?
Nhiều khán giả bức xúc khi 5 chị đẹp này bị loại sau vòng công diễn 1 của chương trình ''Chị đẹp đạp gió rẽ sóng''.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thành quả tròn đầy mang dấu ấn lịch sử 50 năm quan hệ Việt Nam – Nhật Bản
Chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân cùng Đoàn cấp cao Việt Nam đã đạt được thành công mang dấu ấn lịch sử.
Mới nhất