Lịch thi đấu và trực tiếp EURO 2024 trên VTV

Yến Hoàng/VOV.VN | 14/06/2024, 22:08

Lịch thi đấu và trực tiếp EURO 2024 trên các kênh của Đài truyền hình Việt Nam.

EURO 2024 khởi tranh từ 15/6 đến 15/7/2024 và được phát sóng trực tiếp trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ, trực tuyến trên VTVGo. Theo đó, các trận 20h00 được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2, VTV Cần Thơ.

Các trận đấu diễn ra vào 23h sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2 và VTV5 (với trận trùng giờ). Các trận diễn ra vào 02h sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 và VTV2 (với các trận trùng giờ).

VCK EURO 2024 sẽ diễn ra tại Đức từ ngày 15/6 tới 15/7/2024 với 24 đội tham dự. Các đội được chia thành 6 bảng để chọn ra 12 đội nhất, nhì ở các bảng và 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất giành vé vào vòng knock-out.

24 đội bóng tranh tài ở EURO 2024 gồm có Albania, Áo, Bỉ, Croatia, CH Séc, Đan Mạch, Anh, Pháp, Đức (nước chủ nhà), Hungary, Italia, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Scotland, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Ukraine và Georgia.

Nhận định về cơ hội vô địch của các đội tại EURO 2024, HLV Mourinho cho rằng: “Tôi nghĩ ba đội bóng có khả năng vô địch lớn nhất là Bồ Đào Nha, Anh và Pháp. Ngoài 3 cái tên này thì bất kỳ đội bóng nào đăng quang tại Đức mùa hè này cũng là sự bất ngờ đối với tôi”.

Bài liên quan
Lịch thi đấu và trực tiếp giải Futsal HDBank VĐQG 2024 hôm nay 18/7
Lịch thi đấu và trực tiếp giải Futsal HDBank VĐQG 2024 hôm nay 18/7, những trận đấu đầu tiên của vòng 12 sẽ được tổ chức.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
VOVLIVE - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.
  • Sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa Việt Nam trở thành “điểm hẹn” của thế giới
    Các học giả uy tín hàng đầu tại Campuchia đã có những chia sẻ và nhìn nhận về di sản, thành tựu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Việt Nam cả về đối nội và đối ngoại. Trong đó nổi bật là đánh giá cho rằng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trở thành “điểm hẹn” của thế giới.
  • MB triển khai Basel III trong quản lý rủi ro thanh khoản
    VOVLIVE - Với tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn tài chính, doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện giai đoạn 2022 – 2026, MB xác định quản trị rủi ro thông minh và vượt trội luôn là nền tảng trọng yếu ở các giai đoạn chiến lược. Là ngân hàng tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế, đến nay, MB trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Basel II cho cả 3 trụ cột từ năm 2020.
  • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim nhân dân Cuba
    Tham tán, Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise cho rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba ngày càng được tăng cường và trở nên đặc biệt hơn nhờ có công lao rất lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ông đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim của nhân dân Cuba.
Mới nhất