Kim Duyên vui mừng đón Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 đến Việt Nam

23/06/2022, 09:51

Đương kim Miss Universe người Ấn Độ - Harzaaz Sandhu vừa tới Việt Nam để làm giám khảo khách mời cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Tối 22/6, Miss Universe 2021 - Harzaaz Sandhu cùng Chủ tịch Hoa hậu Hoàn vũ Paula Shugart và Giám đốc điều hành Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ - Amy Emmerich  có mặt tại Việt Nam. Hoa hậu Harnazz Sandhu sẽ tham gia những hoạt động quan trọng, ý nghĩa tại TP.HCM, đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Người hâm mộ mỹ nhân Ấn Độ có mặt từ sớm để chào đón cô trong lần đầu đến Việt Nam. Sự xuất hiện của Harnazz Sandhu khiến sân bay Tân Sơn Nhất đông nghẹt người. Trước sự đón tiếp nồng hậu, Miss Universe 2021 gửi lời chào đến người hâm mộ cùng nụ cười hạnh phúc, biểu cảm ngạc nhiên vì được quá nhiều fan Việt chào đón. 

Kim Duyên vui mừng đón Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 đến Việt Nam - 1
Kim Duyên vui mừng đón Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 đến Việt Nam - 2

Kim Duyên vui mừng khi hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sau nửa năm.

Khoảnh khắc tái ngộ của cô Harnazz Sandhu và Á hậu Kim Duyên cũng khiến nhiều người mong chờ. Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tổ chức tại Israel, 2 người rất thân thiết, thường xuyên dành nhiều lời khen ngợi, động viên nhau.

Harnazz Sandhu sẽ và đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ sẽ tham quan các địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM để khám phá và tìm hiểu văn hóa, con người Sài Gòn. Họ cũng sẽ tham gia một số hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trước thềm chung kết. 

Kim Duyên vui mừng đón Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 đến Việt Nam - 3

Tại Miss Universe 2021, hai người đẹp có mối quan hệ rất thân thiết.

Kim Duyên vui mừng đón Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 đến Việt Nam - 4
Kim Duyên vui mừng đón Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 đến Việt Nam - 5

Harnazz Sandhu sẽ tham gia những hoạt động quan trọng, ý nghĩa tại TP.HCM, đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hiện tại, top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vẫn tiếp tục tập luyện hăng say để chuẩn bị những màn trình diễn thật bùng nổ tại đêm chung kết. Đêm thi cuối cùng này sẽ diễn ra vào ngày 25/6, được truyền hình trực tiếp trên VTV3 và các đài địa phương khác.  

Tùng Nguyễn
Bài liên quan
Hoa hậu Khánh Vân bức xúc gọi thẳng tên người mỉa mai cô 'ngủ 1 đêm có nhà, xe'
Để vấn đề này không đi quá xa và gây thêm những hiểu lầm không đáng có, Vân xin phép được lên tiếng, để bảo vệ danh dự cho chính mình", Khánh Vân chia sẻ.

(0) Bình luận
Nghe
1x
1.5x
2x
  • vov1
  • VOV GIAO THONG HA NOI
  • VOV GIAO THONG HCM
  • vov2
  • vov3
  • vov4
  • vov5
  • vov6
  • vovtv
  • vtc1
Nổi bật VOVLIVE
Thống nhất trình Quốc hội 2 luật tách từ Luật Giao thông đường bộ vào kỳ họp thứ 6
Hai dự án Luật Đường bộ và Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ sẽ được trình Quốc hội cho ý kiến tại Kỳ họp thứ 6 và thông qua tại Kỳ họp thứ 7.
Mới nhất