Không có chuyện bé trai ở Bình Dương bị bắt cóc

Thiên Lý/VOV-TP.HCM | 05/05/2023, 23:25

Lãnh đạo UBND thị xã Bến Cát cho biết, không có chuyện bé trai bị bắt cóc. Vụ việc trên là do vợ chồng giận nhau, người chồng đã chở con đi chơi hiện đã về lại nhà

Chiều 5/5, mạng xã hội facebook lan truyền thông tin, hình ảnh bé trai ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương bị bắt cóc khiến dư luận xôn xao, lo lắng. 

Liên hệ với số điện thoại đăng tải, người này xác nhận là mẹ bé Hoàng Gia An (18 tháng tuổi). Người này cho biết, trưa nay đi làm về thì không thấy con và quần áo của con đâu nên hốt hoảng đi tìm. Chị gọi cho người chăm bé là bà L.T.T (người nhà của chồng) nhưng không thấy bắt máy nên đã báo cáo sự việc cho công an phường. 

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo UBND thị xã Bến Cát cho biết, không có chuyện bé trai bị bắt cóc. Vụ việc trên là do vợ chồng giận nhau, người chồng đã chở con qua phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Chiều nay, anh chồng đã chở con về lại nhà./.

Bài liên quan
Nghi phạm bắt cóc cháu bé ở Bắc Ninh là kẻ nghiện ma túy, có 3 tiền án, tiền sự
VOVLIVE - Nghi phạm được xác định là Phan Văn Tuấn (SN 1983, ở Kiến Thuy, TP Hải Phòng), Tuấn là kẻ nghiện ma túy và có 3 tiền án, tiền sự.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Lễ đón Tổng Bí thư Tô Lâm thăm cấp Nhà nước tới Azerbaijan
VOVLIVE - Nhận lời mời của Tổng thống Ilham Aliyev Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao nước ta thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Azerbaijan từ ngày 7-8/5, chiều 7/5 (theo giờ địa phương) tại Phủ Tổng thống Cung Zugulba, Tổng thống Ilham Aliyev chủ trì lễ đón trọng thể Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn đại biểu cấp cao nước ta.
Mới nhất