Diễn viên Brazil bị giết, giấu xác trong rương sâu 2m

25/05/2023, 21:51

Thi thể nam diễn viên Jefferson Machado được tìm thấy trong một chiếc rương chôn sâu dưới lòng đất sau nhiều tháng mất tích.

Tờ Dailymail ngày 25/5 đưa tin, cảnh sát mới tìm thấy thi thể một người đàn ông trong trạng thái bị trói và nhét trong một chiếc rương gỗ chôn sâu gần 2 m bên dưới mặt bê tông tại một khu đất ở Campo Grande, phía Tây Rio de Janeiro, Brazil.

Sau khi kiểm tra vân tay, cảnh sát xác nhận thi thể là Jefferson Machado - nam diễn viên người Brazil, 44 tuổi. Trước đó, Jefferson mất liên lạc với gia đình từ 27/1 và được tuyên bố đã mất tích ngày 9/2.

Diễn viên Brazil bị giết, giấu xác trong rương sâu 2m - 1

Diễn viên Jefferson Machado.

Sáng 24/5, gia đình Jefferson nhận được tin anh qua đời. Luật sư cho biết, người thân của Jefferson đã đến thành phố Rio de Janeiro để giải quyết các thủ tục hành chính, thi thể sẽ được đưa về Santa Catarina. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên cảnh sát bước đầu nhận định đây là vụ giết người giấu xác.

Gia đình Jefferson cũng thông báo về sự ra đi của anh trên tài khoản Instagram cá nhân: “Chúng tôi đau buồn và tiếc nuối khi phải thông báo Jeff đã được tìm thấy và qua đời. Jeff đã bị sát hại vô cùng dã man bởi những kẻ độc ác”.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí, bà Maria das Dores - mẹ của nam diễn viên - thừa nhận vẫn nuôi hy vọng tìm lại được con trai sau nhiều tháng mất tích.

Jefferson Machado sinh ra tại Araranguá, Santa Catarina. Năm 2022 anh từng góp mặt trong vở kịch Reis.

(Nguồn: Vietnamnet)

Bài liên quan
Thanh Hương: Bao nhiêu năm được khán giả yêu, giờ lại bị chửi thế này
Lúc đầu, khán giả nói rằng vì yêu Thanh Hương nên có thể bênh vực một chút nhưng giờ thì không bênh nổi nữa”, Thanh Hương chia sẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng đề nghị doanh nghiệp Nhà nước thực hiện 5 tiên phong trong phát triển
Chiều 15/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội Nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp Nhà nước, có chủ đề “Doanh nghiệp Nhà nước tham gia đóng góp, thúc đẩy tăng trưởng, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế”.
Mới nhất