Công an Thừa Thiên - Huế bắt kẻ cầm đầu đường dây cá độ 1500 tỷ đồng

19/12/2022, 15:50

Các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa phối hợp triệt phá đường dây cá độ qua mạng Internet với tang số hơn 1.500 tỷ đồng.

Ngày 19/12, lãnh đạo Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động và các phòng nghiệp vụ trong công an tỉnh phá thành công chuyên án, bắt nhóm 4 người về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng internet với tang số 1500 tỷ đồng.

Công an Thừa Thiên - Huế bắt kẻ cầm đầu đường dây cá độ 1500 tỷ đồng - 1

Vương Hưng Thiện là kẻ cầm đầu đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet với tang số 1500 tỷ đồng

Những người bị bắt giữ gồm Vương Hưng Thiện (SN 1970, trú tại phường Trường An, TP Huế); Lê Kỳ Thông (SN 1967, trú tại phường Phước Vĩnh, TP Huế); Đoàn Hùng (SN 1973 trú phường Xuân Phú) và Nguyễn Văn Sỹ (SN 1974, trú phường Xuân Phú, TP Huế).

Theo điều tra của công an, Vương Hưng Thiện là người cầm đầu điều hành, quản lý trang Supper, cấp cao nhất trong hệ thống với 4,8 triệu điểm sau đó phân chia và cấp trang Master cho Thông, Hùng, Sỹ và một số người khác.

Từ tài khoản Master này, nhóm người tiếp tục phân chia thành nhiều tài khoản cấp thấp hơn và cấp lại cho các con bạc để thực hiện hành vi đánh bạc.

Bước đầu nhóm người khai nhận, tang số của đường dây đánh bạc này khoảng 1500 tỷ đồng. Lực lượng công an thu giữ hơn 1.000 trang tài liệu, 2 ô tô, 10 điện thoại, 3 máy tính bảng các loại, hơn 200 triệu đồng tiền mặt và 1 sổ tiết kiệm 600 triệu đồng, tổng giá trị khoảng 3 tỷ đồng.

NGUYỄN VƯƠNG

Bài liên quan
Toàn cảnh chuyến thăm Trung Quốc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ
VOVLIVE - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức nước CHND Trung Hoa từ ngày 7 - 12/4/2024 theo lời mời của Ủy viên trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc Trung Quốc Triệu Lạc Tế.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Những ký ức hào hùng không thể nào quên của cựu chiến sĩ Điện Biên
Những ký ức còn đọng mãi với thời gian của cựu chiến sĩ Điện Biên như tiếng chuông lịch sử vang mãi, nhắc nhở các thế hệ sinh ra trong hòa bình trân trọng công lao của các thế hệ cha anh đi trước đã ngã xuống để dựng xây hòa bình cho hôm nay.
Mới nhất