Đội Cảnh sát cơ động kỵ binh “kẹt cứng” giữa biển người tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
Hoàng Long/VOV.VN|01/05/2025, 09:36
Đội Cảnh sát cơ động kỵ binh có màn diễu hành và giao lưu với người dân tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) vào tối 30/4.
Tối 30/4, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã diễn ra chương trình biểu diễn nhạc kèn và buổi biểu diễn của Đội Cảnh sát cơ động kỵ binh.
Ngay khi các chiến sĩ cảnh sát cơ động cùng những chú ngựa xuất hiện, đông đảo người dân trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trở nên cực kỳ phấn khích.
Các chiến sĩ cảnh sát cơ động kỵ binh điều khiển ngựa chậm rãi diễu hành dọc theo phố đi bộ Nguyễn huệ.
Dòng người cuồn cuộn đi theo đoàn diễu hành của đội Cảnh sát cơ động kỵ binh khiến con phố trở nên tắc nghẽn.
Các chiến sĩ cánh sát cơ động phải xuống dắt ngựa để chuyển hướng, sau đó di chuyển về điểm tập kết.
Những màn biểu diễn của đội Cảnh sát cơ động kỵ binh đã không diễn ra như kỳ vọng. Tuy nhiên, người dân vẫn rất thích thú khi có dịp đến gần và chạm tay vào những chú ngựa.
Các chiến sĩ cảnh sát cơ động kỵ binh vui vẻ giao lưu cùng người dân trên đường di chuyển.
Các em nhỏ đặc biệt hào hứng khi được lên lưng ngựa chụp ảnh cùng các chiến sĩ cảnh sát cơ động kỵ binh.
Biển người tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 30/4.
Sau khi trở về điểm tập kết, đoàn xe chở các chiến sĩ và những chú ngựa phải chờ khá lâu mới có thể di chuyển ra khỏi khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
VOVLIVE - Chiều 23/6, tại Nam Định, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác của Trung ương có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình.
VOVLIVE - Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư, nhà khoa học, chuyên gia nước ngoài… được nhập quốc tịch Việt Nam với điều kiện thông thoáng nhằm thu hút nguồn lực chất lượng cao.
VOVLIVE - Tối 23/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hai bên Israel và Iran đạt được một thỏa thuận ngừng bắn mà ông hy vọng sẽ trở thành thỏa thuận lâu dài.
VOVLIVE - Ngày 24/6, Toà án nhân dân TP Hà Nội sẽ đưa ra xét xử 41 bị cáo trong vụ án xảy ra ở Tập đoàn Phúc Sơn. Trong nhóm bị cáo, nhiều người từng giữ các chức vụ Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND các tỉnh.
VOVLIVE - Công chức không hoàn thành, không đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, cơ quan, tổ chức có thẩm quyền có thể xem xét, bố trí vào vị trí việc làm thấp hơn hoặc cho thôi việc.
VOVLIVE - Việc Thủ tướng Phạm Minh Chính lần thứ ba tham gia Hội nghị của WEF tại Trung Quốc thể hiện sự coi trọng và ủng hộ mạnh mẽ của Việt Nam đối với nước chủ nhà, tiếp tục tiếp thêm động lực mạnh mẽ củng cố đà phát triển tốt đẹp, toàn diện của quan hệ Việt-Trung.
VOVLIVE - Đài truyền hình nhà nước Iran công bố một đoạn video tên lửa do Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo bắn về phía căn cứ không quân của Mỹ ở Qatar.
VOVLIVE - Bộ Quốc phòng Mỹ vừa chi một gói ngân sách khoảng 25 triệu USD cho chương trình nghiên cứu và phát triển mới về cảm biến tự động dưới nước nhằm giúp Hải quân nước này nâng cao khả năng nhận thức và ứng phó với các mối đe dọa mới.