Chiêm ngưỡng "sớm" MacBook Air với nhiều màu sắc bắt mắt

CTV Kiến An/VOV.VN (biên dịch) Theo AppleInsider | 11/05/2021, 18:38

Apple được cho là chuẩn bị tung ra MacBook Air mới với nhiều màu sắc khác cho cho người dùng lựa chọn, vì vậy không bất ngờ khi các nhà thiết kế đã nhanh chóng tận dụng cơ hội để đưa ra ý tưởng của mình.

MacBook Air mới dự kiến sẽ đi kèm bộ xử lý Apple Silicon tùy chỉnh của riêng Apple, nhưng điểm nhất đáng chú ý nhất trên nó chính là mang đến nhiều màu sắc khác nhau. Apple dự kiến sẽ thiết kế lại sản phẩm của mình để phù hợp với màu sắc đã có trên iMac 24 inch mà công ty ra mắt gần đây.

Để giúp người dùng có cái nhìn sớm về chiếc MacBook Air này, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser kết hợp với kênh YouTube Front Page Tech đã tạo ra ý tưởng dành cho sản phẩm dựa trên các nguồn tin mà Prosser có được. Các hình ảnh cho thấy MacBook Air mới có vẻ giống với mẫu hiện tại nhưng đi kèm một số sửa đổi nhỏ, nơi sản phẩm mang hình dáng hiện đại hơn.

Prosser cho biết MacBook Air được thiết kế lại sẽ có hình dáng siêu mỏng với độ dày vừa đủ để đặt USB-C. Nó có khung viền màu trắng mỏng thay thế cho khung viền màu đen trên các mẫu MacBook Air trước đây. Prosser nói rằng kết xuất này được đưa ra không thể hiện một cách chính xác MacBook Air mới, có nghĩa độ dày phần viền có thể thay đổi. Ông cũng xác nhận rằng phần viền của MacBook Air mới sẽ có màu trắng nhạt như trên iMac 24 inch mới đây.

Cũng theo Prosser, những hình ảnh mà ông nhìn thấy trong các rò rỉ là hình ảnh bộ phận đã được tháo rời và không phải là sản phẩm được chế tạo cuối cùng. Về cơ bản, các nghệ sĩ tạo ra hình ảnh MacBook Air mới dựa vào các mô tả mà Prosser đưa ra mà thôi.

Một lưu ý cần nhớ rằng Prosser là một trong những nguồn rò rỉ có độ chính xác khá cao. Cho đến nay, bất kỳ hình ảnh nào mà ông đưa ra đều dựa vào những gì ông thu thập được từ các nguồn nội bộ trong chuỗi cung ứng của Apple. Trước đó, Prosser đã chia sẻ nhiều hình ảnh kết xuất của AirTag và AirPods Max có thiết kế gần như hoàn hảo so với sản phẩm thực.

Vào tháng 6/2020, Apple cho biết quá trình chuyển đổi sang Apple Silicon sẽ mất khoảng 2 năm. Công ty khó có thể phát hành một MacBook Air M1 thiết kế lại hoàn toàn trong thời gian sớm, vì vậy có khả năng người tiêu dùng phải chờ đến sớm nhất là mùa thu năm sau mới có thể tiếp cận sản phẩm này./.

Bài liên quan
Apple đàm phán cùng nhà cung cấp pin Trung Quốc cho xe điện mới
Gã khổng lồ công nghệ Apple đang trong giai đoạn đàm phán ban đầu cùng CATL và BYD của Trung Quốc để cung cấp pin cho mẫu xe điện mới.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chiều 14/6, thêm 80 ca mắc COVID-19 và 238 bệnh nhân khỏi bệnh
Chiều 14/6, Bộ Y tế thông báo cả nước ghi nhận 80 ca mắc COVID-19 mới. Trong đó, có 75 ca ghi nhận trong nước tại 5 tỉnh, thành phố.
Mới nhất