Chiêm ngưỡng Lexus LC Shooting Brake phiên bản kỹ thuật số đẹp

CTV Thu Ánh/VOV.VN Theo Carcoops | 10/02/2023, 08:11

Mới đây, kênh Instagram Sugar Design đã tạo ra một chiếc LC Shooting Brake bằng khả năng chế tác kỹ thuật số đỉnh cao của mình. Nó trông thực sự đẹp và chân thực.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng Lexus có một số mẫu xe trông khá kỳ quặc trong dòng sản phẩm hiện tại của mình, nhưng thiết kế của LC thì khó có thể chê vào đâu được.

Nó trông đẹp từ mọi góc độ và cực kỳ bóng bẩy đến nỗi nhiều người lái xe có thể nghĩ rằng đó là một siêu xe, chứ không phải là một chiếc grand tourer (xe thể thao du lịch). Tuy nhiên, nếu Lexus làm cho LC trở nên thực tế hơn với biến thể Shooting Brake, nó sẽ trông như thế nào?

Để trả lời câu hỏi đó, kênh Instagram Sugar Design đã tạo ra một chiếc LC Shooting Brake bằng khả năng chế tác kỹ thuật số đỉnh cao của mình.

Giống như hầu hết các mẫu Shooting Brake, phần đầu xe vẫn giống với bản Coupe tiêu chuẩn và những thay đổi chỉ thực sự bắt đầu từ phía sau cánh cửa. Phần nóc xe đã được kéo dài và giờ đây có một cột C trông đặc biệt bóng bẩy và phù hợp với thiết kế tổng thể của chiếc xe một cách hoàn hảo.

LC Shooting Brake trông đặc biệt đẹp từ chế độ xem 3/4 phía sau, nơi đường viền mái được định hình lại, cột C và tấm chắn sửa đổi ngay lập tức bắt mắt.

Không cần phải nói rằng một chiếc Lexus LC Shooting Brake có thể sẽ không bao giờ thành hiện thực trừ khi nó được chế tạo bởi một công ty hậu mãi hoặc nhà sản xuất xe khách. Điều đó thật đáng tiếc vì rõ ràng một mô hình như vậy có thể giúp cộng điểm cho sự hấp dẫn của LC và thúc đẩy doanh số bán hàng.

(Lưu ý: Bài viết này chứa các kết xuất của Sugar Design không liên quan cũng như không được xác nhận bởi Lexus).

Một số hình ảnh khác của chiếc Lexus LC Shooting Brake phiên bản kỹ thuật số:

Bài liên quan
Lexus Challenge 2023: Golfer Lê Khánh Hưng vững ngôi đầu
Vòng 2 Lexus Challenge 2023 khép lại với những màn trình diễn bứt phá của các VĐV.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
TRỰC TIẾP: Quốc hội tiếp tục thảo luận về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước
Chiều 31/5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội tiếp tục tiến hành thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023.
Mới nhất