"Cháy vé" xem Messi và ĐT Argentina thi đấu ở Indonesia

PV/VOV.VN | 06/06/2023, 10:42

VOVLIVE - Cơn sốt vé" xem trận đấu giao hữu giữa ĐT Indonesia và ĐT Argentina có siêu sao Messi đang tăng lên khi vé dành cho đợt bán online đầu tiên đã nhanh chóng hết chỉ sau 15 phút.

BTC trận giao hữu giữa ĐT Indonesia và ĐT Argentina đã bắt đầu tiến hành mở bán vé online cho các CĐV Indonesia. Chỉ sau 15 phút, toàn bộ vé dành cho đợt bán online đầu tiên đã nhanh chóng được bán hết. 

Dự kiến, vé sẽ tiếp tục được bán theo hình thức online trong hôm nay (6/6) và ngày mai (7/6). Ngoài ra, BTC cũng dành một lượng vé nhất định để bán trực tiếp tại cổng sân Bung Karno trong ngày 7/6. Vé xem trận đấu ĐT Indonesia và ĐT Argentina có 4 mệnh giá 40 USD, 80 USD, 167 USD và loại vé cao cấp nhất có giá 284 USD. 

Chia sẻ về các mức giá này, Chủ tịch LĐBĐ Indonesia cho biết tổ chức này muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người hâm mộ Indonesia được theo dõi tận mắt Messi đến thi đấu tại quốc gia của họ. 

Trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Argentina sẽ diễn ra ngày 19/6 trên sân Bung Karno ở thủ đô Jakarta (Indonesia). Sức chứa của sân vận động này vào khoảng 80.000 chỗ ngồi nhưng BTC chỉ phát hành 60.000 vé cho CĐV do lo ngại những vấn đề về an ninh./. 

Bài liên quan
ASEAN gửi thông điệp tại Hội nghị thượng đỉnh ở Liên Hợp Quốc
ASEAN cam kết mạnh mẽ để đạt được phát triển bền vững trong khu vực - đây là thông điệp của Ngoại trưởng Indonesia đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh ở Liên Hợp Quốc.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng mời Apple, Boeing, Google mở rộng hợp tác, đầu tư tại Việt Nam
Chiều 21/9 (giờ địa phương), tại thành phố New York, Hoa Kỳ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp một số doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ và thế giới, gồm Apple, Boeing, Google và Siemens Healthineers.
Mới nhất