Cách phối quần và giày tạo hiệu ứng chân dài miên man
Thanh Ngọc(tổng hợp)|20/08/2024, 15:26
Có những cách phối đồ giữa quần và giày rất đơn giản nhưng lại giúp đôi chân của bạn trông dài hơn.
Khi kết hợp quần jeans với giày mũi nhọn, chân bạn sẽ trông dài và thon gọn hơn nhờ hiệu ứng "kéo dài" từ mũi giày. Bạn có thể chọn quần jeans ống loe hoặc ống skinny để tôn dáng chân. Bạn có thể diện giày cao gót hoặc giày boots cổ cao dáng mũi nhọn cũng đều hợp.Quần âu ống suông và sandals quai mảnh là combo hoàn hảo để kéo dài đôi chân. Quần âu sẽ che phần mắt cá chân, tạo cảm giác chân dài hơn.Lưu ý cho các bạn gái khi diện quần âu ống suông, bạn nên chọn một chiếc áo ôm sát cơ thể, để vóc dáng thêm thon gọn.Chân váy dài là kiểu trang phục giúp kéo dài đôi chân một cách hiệu quả. Khi kết hợp chân váy dài với giày màu nude, cảm giác chân thon dài sẽ được tăng lên một cách tự nhiên.Ban cũng có thể phối quần shorts với giày ballet để kéo dài đôi chân. Giày ballet cũng đang là kiểu giày rất được ưa chuộng nhờ vẻ nữ tính, điệu đà mà nó mang lại. Những cô nàng yêu thích sự năng động có thể phối quần jeans với sneakers trắng. Kiểu giày này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin di chuyển trong mọi địa hình. Bên cạnh đó, chúng cũng dễ dàng chinh phục mọi phong cách thời trang và giúp đôi chân trở nên thon gọn hơn.
Lưu ý chọn trang phục để trông cao hơn
Không nên chọn váy áo quá dài: Khi chọn váy áo dáng dài, cơ thể của các bạn vô tình để lộ khuyết điểm. Hãy ưu tiên chọn những chiếc đầm váy ngắn trên gối trông rất dễ thương và hack chiều cao hiệu quả hơn.
Không mặc quần áo oversize: Chị em có chiều cao khiêm tốn rất dễ bị "nuốt" trong những bộ đồ thùng thình quá kích cỡ. Những trang phục kiểu này không hề giúp bạn khắc phục hạn chế chiều cao mà còn trông nhỏ bé hơn.
Nói không với quần lửng rộng: Hãy thật cân nhắc khi chọn chiếc quần lửng ống rộng vì sẽ khiến đôi chân bạn chỉ còn một khúc.
Ngoài ra, chị em cũng không chọn phụ kiện quá to, rườm rà hay loè loẹt. Những phụ kiện nhỏ gọn đơn giản sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng tôn dáng hơn nhé.
"Sổ tay hướng dẫn chuyển đổi số tiểu thương chợ truyền thống" nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, các mẹo hay bán hàng trực tuyến cho tiểu thương chợ truyền thống.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình cho biết, nhiều doanh nghiệp tư nhân gửi thư cho Chính phủ đề nghị được đầu tư công trình đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam và con số này hiện chưa dừng lại. Chính phủ rất hoan nghênh!
Thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn vừa ký ban hành các Nghị quyết về Đoàn đại biểu Quốc hội và chỉ định Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn ĐBQH khoá XV các tỉnh, thành phố sau hợp nhất, sáp nhập. Các Nghị quyết có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2025.
Với tư cách là cơ quan thực hiện quyền giám sát tối cao, Quốc hội sẽ thường xuyên theo dõi, xem xét và đánh giá quá trình triển khai thực hiện các luật, nghị quyết của Quốc hội về thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp.
VOVLIVE - Hôm nay (27/06), Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam – thành viên Tập đoàn Vingroup đã bàn giao mặt bằng Trung tâm Triển lãm Việt Nam với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sau gần 10 tháng thi công thần tốc, công trình đã xác lập vị thế top 10 tổ hợp trung tâm triển lãm lớn nhất thế giới và lớn nhất Đông Nam Á, sẵn sàng cho Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày Quốc khánh.
Ngày 27/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẵn sàng phát động một đợt không kích mới nhằm vào Iran nếu nước này tiếp tục làm giàu uranium đến mức đáng lo ngại. Tuyên bố của ông Trump được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi Mỹ tiến hành không kích các cơ sở hạt nhân của Iran với các tuyên bố trái ngược về kết quả.
Diễn ra từ ngày 27/6 đến 1/7, chuỗi sự kiện gồm nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, ôn lại chặng đường phát triển của TP.HCM trong suốt 327 năm qua, trong đó 49 năm vinh dự được mang tên Bác Hồ. Đây cũng là cột mốc đánh dấu chuyển mình mang tính bước ngoặt chưa từng có trong lịch sử phát triển đô thị Việt Nam.
Với tinh thần khẩn trương, vừa chạy vừa xếp hàng để ngày 1/7 chính thức vận hành chính quyền 2 cấp, các địa phương ở Thái Nguyên đang tất bật hoàn thiện các trụ sở, bộ máy tổ chức.
Chiều 27/6, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến tiếp Đoàn đại biểu Hội Những người Hàn Quốc yêu Việt Nam (VESAMO) do ông Chang Ho Ick - Chủ tịch Hội dẫn đầu, đang có chuyến làm việc tại Việt Nam.