Bệnh viện Nội tiết Trung ương ký kết phối hợp với Ban Thời sự Đài Tiếng nói Việt Nam

Quang Huy/VOV1 | 30/05/2023, 10:28

Chiều 29/5, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Ban Thời sự Đài Tiếng nói Việt Nam và Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2023-2025. Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Phạm Mạnh Hùng đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại lễ ký kết, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho rằng, trong thời gian vừa qua, Đài Tiếng nói Việt Nam và Bộ Y tế luôn đồng hành phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị của mỗi bên với nhiều chương trình phối hợp đã được ký kết, nhiều hoạt động cụ thể đã được triển khai, trong đó, ngành Y tế nói chung và bệnh viện Nội tiết Trung ương nói riêng luôn cung cấp thông tin kịp thời tới các cơ quan báo chí, trong đó có Đài Tiếng nói Việt nam. Thông qua ngòi bút, những chương trình phát thanh trên các kênh sóng của Đài đã giúp lan tỏa những thông điệp, tin tức chuyên môn và kết nối nhân viên y tế tới gần hơn với nhân dân ở khắp mọi miền đất nước.

TS.BS. Phan Hoàng Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho biết, từ đầu năm 2023 đến nay, Đài Tiếng nói Việt Nam đã cử các phóng viên, biên tập viên tới Bệnh viện cũng như mời các bác sĩ của bệnh viện tham gia các chương trình phát thanh trực tiếp, đồng hành phối hợp thực hiện nhiều phóng sự, tin, bài, qua đó đã giúp nâng tầm thương hiệu và sự tin tưởng đối với đội ngũ y bác sĩ cũng như vị thế của Bệnh viện ngày một cao hơn trong lòng nhân dân.

Sự đồng hành, đóng góp của các phóng viên, biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam thông qua các chương trình phát thanh tới khán thính giả thực sự rất có ý nghĩa trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân mà Bệnh viện được Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế giao nhiệm vụ.

Chính vì vậy, việc hai đơn vị tiến hành ký kết Chương trình phối hợp hoạt động, nhằm phát huy hiệu quả và nâng tầm mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, phối hợp công tác trong thời gian tới có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sâu sắc tình cảm, trách nhiệm của Ban Thời sự, Đài Tiếng nói Việt Nam trong việc đồng hành, sẻ chia cùng với Bệnh viện Nội tiết Trung ương trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tại Lễ ký kết, nhà báo Phạm Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đánh giá cao sự phối hợp hiệu quả giữa Đài Tiếng nói Việt Nam và Bộ Y tế trong thời gian qua, đồng thời khẳng định: Đài Tiếng nói Việt Nam là cơ quan truyền thông đa phương tiện chủ lực của Đảng, Chính phủ sẽ luôn sát cánh cùng ngành y tế, tuyên truyền các chủ trương, chính sách y tế của Đảng, Nhà nước đến đông đảo khán thính giả của Đài. Đồng thời mong muốn, ngành y tế nói chung và bệnh viện Nội tiết Trung ương nói chung luôn chia sẻ kịp thời những thông tin của ngành, cùng nhau thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước giao phó./.

Bài liên quan
Tác phẩm chưa từng công bố của nhạc sĩ Văn Cao lần đầu tiên được VOV thu thanh
Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhạc sĩ Văn Cao (1923-2023), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã quyết định thu thanh tác phẩm “Đường dây qua bản Mèo”, một trong những tác phẩm hiếm hoi được nhạc sĩ Văn Cao viết về đồng bào vùng cao.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Khai mạc Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII
Sáng 2/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đã khai mạc trọng thể.
Mới nhất