Ban nhạc quốc tế 911 đến Hà Nội biểu diễn tại công viên Yên Sở

Phương Anh/VOV.VN | 02/07/2022, 16:31

HAY Glamping Music Festival sẽ chính thức “trẩy hội” vào ngày 6/8/2022 tại Công viên Yên Sở - Gamuda Land, Hà Nội.

Sự kiện âm nhạc quốc tế lớn nhất mùa hè năm 2022 mang tên "HAY Glamping Music Festival" được tổ chức bởi TheBROS Entertaiment đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả cả nước. Theo đó, vào ngày 6/8/2022, HAY Festival 2022 sẽ chính thức “đổ bộ” tại Công viên Yên Sở - Hà Nội với chuỗi hoạt động kết hợp như thể thao, nghệ thuật đường phố, ẩm thực, khu vực glamping trendy dành riêng cho giới trẻ. Đặc biệt, dàn line-up tham gia chương trình còn là những nghệ sĩ vô cùng đình đám trong nước và quốc tế hứa hẹn mang tới những trải nghiệm âm nhạc tại thủ đô Hà Nội. 

Bên cạnh Ngọt Band, Chillies, Tùng cùng boyband quốc tế The Moffatts đã được hé lộ, nhiều khán giả rất mong chờ vào các nghệ sĩ trong dàn line-up vẫn còn được ẩn giấu phía sau. Sau 3 nghệ sĩ đầu tiên, HAY Glamping Music Festival tiếp tục công bố những cái tên tiếp theo sẽ xuất hiện trong sự kiện hoành tráng nhất mùa hè 2022 gồm: Trang, Tiên Tiên và đặc biệt là boyband quốc tế đình đám mà giới trẻ thế hệ 8x và 9x đời đầu đều thương nhớ - 911.

Sau The Moffatts, khán giả Việt Nam tiếp tục đón chào boyband quốc tế 911 trình diễn tại HAY Glamping Music Festival. Được thành lập từ năm 1995 với đội hình gồm ba chàng trai Lee Brennan, Jimmy Constables và Spike Dawbarn, 911 có thể nói là nhóm nhạc thần tượng gây thương nhớ một thời trong lòng thế hệ 8x và 9x đời đầu. 

Những giai điệu bất hủ "I'll be by your side, 'til the day I die, I'll be waiting 'til I hear you say I do..." trong bản hit "I Do” qua giọng hát ngọt ngào của những “chàng trai năm ấy” đã khắc sâu vào thanh xuân của biết bao thiếu nữ. Là lần thứ 2 quay trở lại Việt Nam, chắc chắn 911 sẽ là cái tên mà khán giả không thể bỏ qua khi đến với lễ hội âm nhạc lớn nhất mùa hè HAY Glamping Music Festival.

Tính đến thời điểm hiện tại, HAY Glamping Music Festival đã công bố 7 cái tên bao gồm The Moffatts, Ngọt, Chillies, Tùng, Trang, Tiên Tiên và 911. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là tất cả. Dàn nghệ sĩ sắp tới được công bố hứa hẹn sẽ còn tạo nhiều thú vị và “choáng ngợp” hơn nữa. /.

Bài liên quan
Blue, A1, 911, The Moffatts hát dưới màn mưa cùng khán giả Hà Nội
Dù trời mưa nặng hạt, hàng nghìn khán giả Hà Nội vẫn đắm chìm trong không khí tuyệt diệu của HAY Glamping Music Festival với 4 boyband huyền thoại thế giới: Blue, 911, A1 và The Moffatts.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Nền tảng để kinh tế đất nước và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển
Một trong những nội dung lớn mang tính chất nền tảng để nền kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển là: tiếp tục giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng, đảm bảo các cân đối lớn của nền kinh tế.
Mới nhất