Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức thi tuyển 8 phó giám đốc sở

Gia Khang/VOV-TP.HCM | 13/05/2023, 17:45

Hôm nay (13/5), tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức kỳ thi tuyển các chức danh lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Cụ thể, kỳ thi có sự tham dự của 20 thí sinh, thi tuyển 8 chức danh phó giám đốc của các đơn vị gồm: Sở Giáo dục và đào tạo, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Xây dựng, Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng Đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, việc xây dựng đội ngũ cán bộ, lãnh đạo quản lý đủ năng lực, phẩm chất là yếu tố quan trọng quyết định hiệu lực, hiệu quả trong hoạt động công vụ. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có chỉ đạo phải tìm ra những cơ chế hiện thực theo phương châm công khai, minh bạch, khách quan và chọn đúng người trong công việc. Một trong những cơ chế ấy chính là công tác thi tuyển.

Thông qua kỳ thi này, Hội đồng thi tuyển mong muốn lựa chọn những cán bộ vào vị trí lãnh đạo, quản lý các sở, ngành, có đức, có tài, có năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành. 

Qua kỳ thi này, Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu mong muốn tìm kiếm cán bộ am hiểu sâu về chuyên môn, nghiệp vụ; có phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong, có uy tín; năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đương đầu với những khó khăn, thử thách, quyết liệt trong hành động và hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích chung./.

Bài liên quan
Lần đầu tiên tỉnh Quảng Trị thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở
Quá trình thi tuyển, thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi gồm xây dựng đề án, lựa chọn chủ đề bằng bốc thăm, trình bày và bảo vệ đề án.
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển của Cuba
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, trong những chặng đường phát triển của Việt Nam thời gian qua luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Cuba và khẳng định, Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước của Cuba.
Mới nhất