Ba chị em trong cùng gia đình đuối nước thương tâm

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL | 29/05/2023, 10:21

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại bến sông chợ đầu mối trên địa bàn ấp 2 xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Sáng 29/5, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đã tìm thấy thi thể bé gái 7 tuổi bị đuối nước tại chợ đầu mối trái cây trên địa bàn ấp 2 xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh. Đây là nạn nhân thứ 3 trong cùng gia đình bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 28/5 tại bến sông chợ đầu mối trên địa bàn ấp 2 xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, có 4 em nhỏ tắm sông. Đến khoảng 16h30 cùng ngày, 3 em gồm T (SN 2010, học sinh lớp 7); em N (SN 2014 học sinh lớp 3) và em H (SN 2016 học sinh lớp 1), là chị em cùng một nhà đã bị đuối nước.

Sau khi phát hiện sự việc, em nhỏ còn lại đã chạy về để báo với gia đình và người dân xung quanh. Sau đó, gia đình đã tìm thấy thi thể 2 cháu sinh năm 2010 và 2014.

Nhận được tin báo Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã triển khai lực lượng đến hiện trường cứu hộ. Sau khi tiếp cận hiện trường, nắm thông tin vụ việc, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC đã triển khai đội hình lặn tìm nạn nhân cùng với quần chúng nhân dân.

Đến khoảng 21h cùng ngày, thi thể bé gái sinh năm 2016 đã được tìm thấy ở gần hiện trường. Cơ quan chức năng cùng chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức an táng./.

Bài liên quan
Nam sinh lớp 9 tử vong trong bể bơi trường học: Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn
Bộ GD&ĐT ra công văn chỉ đạo sau sự việc nam sinh lớp 9 trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (Hà Nội) chết đuối trong giờ học bơi.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng mời Apple, Boeing, Google mở rộng hợp tác, đầu tư tại Việt Nam
Chiều 21/9 (giờ địa phương), tại thành phố New York, Hoa Kỳ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp một số doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ và thế giới, gồm Apple, Boeing, Google và Siemens Healthineers.
Mới nhất