30 địa phương công bố điểm thi vào lớp 10 công lập 2024

Hiểu Lam | 17/06/2024, 15:09

Đến nay, ít nhất 33 địa phương trên cả nước công bố điểm thi vào 10 THPT công lập năm 2024 - 2025, phụ huynh, học sinh có thể tra cứu bằng đường link dưới đây.

Tính đến sáng 17/6 các tỉnh, thành trên cả nước hoàn thành việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm 2024.

Dưới đây là đường link tra cứu điểm thi của 33 địa phương:

Tỉnh thànhTra cứu điểm
Bà Rịa - Vũng TàuTại đây
Bắc GiangTại đây
Bắc KạnTại đây
Bạc LiêuTại đây
Bắc NinhTại đây
Bình ĐịnhTại đây
Bình ThuậnTại đây
Đắk LắkTại đây
Đắk NôngTại đây
Đồng NaiTại đây
Hải DươngTại đây
Hà TĩnhTại đây
Hải PhòngTại đây
Hậu GiangTại đây
Hoà BìnhTại đây
Lai ChâuTại đây
Lào CaiTại đây
Long AnTại đây
Nam ĐịnhTại đây
Nghệ AnTại đây
Ninh BìnhTại đây
Quảng TrịTại đây
Quảng BìnhTại đây
Sóc TrăngTại đây
Sơn LaTại đây
Thái BìnhTại đây
Thái NguyênTại đây
Thừa Thiên - HuếTại đây
Tiền GiangTại đây
Trà VinhTại đây
Vĩnh LongTại đây
Vĩnh PhúcTại đây
Yên BáiTại đây

Năm nay, hầu hết tỉnh, thành tổ chức thi vào lớp 10 với ba môn Toán, Văn, Tiếng Anh. Một số tỉnh xét tuyển vào hệ đại trà, chỉ tổ chức thi vào hệ chuyên như Đồng Tháp, Gia Lai, Lâm Đồng, Quảng Nam. Đây là kỳ thi cuối cùng theo chương trình giáo dục phổ thông 2006. Từ năm sau, học sinh sẽ thi theo chương trình mới (2018).

Trước đó, một số địa phương đã công bố điểm chuẩn đầu vào lớp 10 năm 2024-2025 như Vĩnh Phúc, Bình Định, Thái Bình, Cần Thơ, Bình Định, Vĩnh Phúc, Thừa Thiên - Huế, Hưng Yên.

Tại Hà Nội, chậm nhất ngày 2/7, Sở GD&ĐT sẽ công bố điểm bài thi các môn của thí sinh trên cổng thông tin điện tử của Sở, cổng tuyển sinh đầu cấp của Thành phố Hà Nội. Theo dự kiến, đây cũng là địa phương công bố điểm muộn nhất trong 63 tỉnh thành.

Hiểu Lam
Bài liên quan
Sáng nay, Bộ GD-ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2024
VOVLIVE - Sáng nay (17/7), Bộ GD-ĐT sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2024.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Dấu ấn “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nâng tầm vị thế Việt Nam
VOVLIVE - Học giả Indonesia Mohammah Anthony bày tỏ, đường lối “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ giúp nâng tầm vị thế của Việt Nam, mà còn mang lại lợi ích cho các nước đối tác, tạo nên hòa bình và ổn định trong khu vực”.
  • Sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa Việt Nam trở thành “điểm hẹn” của thế giới
    Các học giả uy tín hàng đầu tại Campuchia đã có những chia sẻ và nhìn nhận về di sản, thành tựu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Việt Nam cả về đối nội và đối ngoại. Trong đó nổi bật là đánh giá cho rằng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trở thành “điểm hẹn” của thế giới.
  • MB triển khai Basel III trong quản lý rủi ro thanh khoản
    VOVLIVE - Với tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn tài chính, doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện giai đoạn 2022 – 2026, MB xác định quản trị rủi ro thông minh và vượt trội luôn là nền tảng trọng yếu ở các giai đoạn chiến lược. Là ngân hàng tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế, đến nay, MB trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Basel II cho cả 3 trụ cột từ năm 2020.
  • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim nhân dân Cuba
    Tham tán, Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise cho rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba ngày càng được tăng cường và trở nên đặc biệt hơn nhờ có công lao rất lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ông đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim của nhân dân Cuba.
Mới nhất