Thêm 1 chiến sĩ tử vong trong vụ lật xe chữa cháy ở Bình Phước

Thiên Lý/VOV-TP.HCM | 06/01/2023, 10:29

Sáng 6/1, nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước cho biết, một chiến sĩ trong vụ lật xe chữa cháy được cấp cứu tại bệnh viện đã tử vong.

Hai chiến sĩ phòng cháy chữa cháy của Bình Phước tử vong khi đang đi làm nhiệm vụ là Thiếu úy Ngô Quang Sang và binh nhất Hồ Kiết Tường. Trong đó, Thiếu úy Ngô Quang Sáng tử nạn tại chỗ. Binh nhất Hồ Kiết Tường cùng một số chiến sĩ khác được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước, nhưng đến nay binh nhất Hồ Kiết Tường đã không qua khỏi.

Theo Công an tỉnh Bình Phước, chiều 5/1, xe cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Bình Phước chở theo nhiều cán bộ, chiến sĩ đi làm nhiệm vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Khi xe đến đoạn đường dốc thuộc huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước thì bất ngờ gặp nạn, lật ngang.

Công an cho biết, đoạn đường xe gặp nạn quanh co, dốc. Thời điểm xe gặp nạn trời mưa nên đường trơn trượt. Đối với 2 chiến sĩ hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ, công an tỉnh sẽ tổ chức an táng theo quy định của ngành./.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội: Tổ chức Đoàn, thanh niên phải đi đầu trong chuyển đổi số
Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), sáng 21/3, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã có cuộc làm việc với Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Mới nhất