Sân vận động Lạch Tray nhận được vinh dự đặc biệt

PV/VOV.VN | 24/05/2023, 15:06

Theo đó, sân vận động Lạch Tray sẽ là nơi diễn ra trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hồng Kông (Trung Quốc).

Trong thông báo mới nhất của mình, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận, trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) sẽ diễn ra trên sân Lạch Tray (Hải Phòng) vào lúc 19h30 ngày 15/6.

Đây cũng là trận đấu quốc tế đầu tiên của ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Philippe Troussier. Để chuẩn bị cho trận đấu này, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ hội quân trở lại vào ngày 7/6, sau khi kết thúc vòng 11 của V-League 2023.

Trong thời gian diễn ra các trận đấu tại V-League, HLV Philippe Troussier và các cộng sự sẽ chia nhau tới các sân để theo dõi phong độ của các tuyển thủ cũng như tìm kiếm những nhân tố mới để triệu tập vào danh sách tập trung của đội tuyển.

Theo lịch năm 2023, ngoài các trận giao hữu quốc tế dịp FIFA Days tháng 6, 9 và 10, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu hai trận tại Vòng loại World Cup 2026 và Asian Cup 2027, lần lượt vào ngày 13/11 và 21/11./.

Bài liên quan
Xin đặc cách cho nữ sinh bị ngạt khi ngủ trong ô tô, không thể thi vào lớp 10
Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện An Lão cho biết, đơn vị sẽ làm báo cáo Sở GD&ĐT xin đặc cách cho nữ sinh bị ngạt khi ngủ trong ô tô, không thể tham dự kỳ thi vào lớp 10.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Nắng nóng kéo dài, nước hồ Thác Bà cạn ở mức kỷ lục
VOVLIVE - Do nắng nóng kéo dài, mực nước hồ Thác Bà, nơi được ví là "Hạ Long trên núi" ở tỉnh Yên Bái nay đã xuống 45,63m, thấp hơn mực nước chết 37cm, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và các hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Mới nhất