Rất ít người biết những cặp sao Hollywood này là vợ chồng

22/02/2023, 18:51

Do rất kín tiếng trong hôn nhân nên nhiều cặp sao Hollywood tuy đã kết hôn nhiều năm nhưng ít người biết họ là vợ chồng.

Đời sống riêng tư của các cặp vợ chồng Hollywood luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng bởi đây là thị trường giải trí lớn nhất thế giới. Vậy nhưng vẫn luôn có những cặp sao đã yêu và kết hôn với nhau mà ít người biết.

Cate Blanchett và Andrew Upton

Rất ít người biết những cặp sao Hollywood này là vợ chồng - 1

Nữ diễn viên và chồng là Andrew Upton, một nhà viết kịch, biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất người Úc, kết hôn vào năm 1997 sau khi đính hôn trong vòng 3 tuần gặp gỡ. Họ đã có 4 đứa con.

Paul Rudd và Julie Yaeger

Rất ít người biết những cặp sao Hollywood này là vợ chồng - 2

Paul Rudd gặp vợ mình, Julie Yaeger, một nhà sản xuất và biên kịch, ngay sau khi nổi tiếng với bộ phim mang tên Clueless (1995). Cặp đôi có với nhau 2 mặt con.

Mark Wahlberg và Rhea Durham

Rất ít người biết những cặp sao Hollywood này là vợ chồng - 3

Cùng biết đến nhau từ năm 2001, Mark Wahlberg và Rhea Durham, một người mẫu Mỹ, đã gặp nhau tại một buổi họp báo ở thành phố New York. Năm 2003, họ chào đón đứa con đầu lòng; kể từ đó, có thêm 4 thành viên nữa gia nhập gia đình.

Terry Crews và Rebecca King-Crews

Rất ít người biết những cặp sao Hollywood này là vợ chồng - 4

Terry Crews và vợ, Rebecca King-Crews, một diễn viên và nhạc sĩ, đã là một cặp trong hơn 30 năm. Trong suốt mối quan hệ của họ, họ đã chào đón 5 người con.

Zoë Saldaña và Marco Perego

Rất ít người biết những cặp sao Hollywood này là vợ chồng - 5

Zoë Saldaña và Marco Perego, một nghệ sỹ và cựu cầu thủ bóng đá người Ý, bén duyên khá nhanh và kết hôn sau khi hẹn hò chỉ vài tháng vào năm 2013. Cặp đôi có với nhau 3 cậu con trai.

Julianne Moore và Bart Freundlich

Rất ít người biết những cặp sao Hollywood này là vợ chồng - 6

Moore kết hôn với Bart Freundlich, một đạo diễn và nhà viết kịch bản phim người Mỹ, vào hơn 25 năm trước. Họ gặp nhau trên trường quay bộ phim The Myth of Fingerprints (1997) và hiện có 2 mặt con.

Adam Sandler và Jackie Sandler

Rất ít người biết những cặp sao Hollywood này là vợ chồng - 7

Adam và Jackie Sandler gặp nhau trên phim trường Big Daddy (1999). Nam diễn viên kết hôn với cựu người mẫu năm 2003 và chào đón con đầu lòng vào năm 2006. 2 năm sau, Sandler sinh con gái thứ hai với nam diễn viên.

Bảo Linh(VOV/Bright Side)

Bài liên quan
Mẹ chồng tảng lờ khi vợ chồng tôi hỏi vay tiền lúc khó khăn
Trong thời gian tôi mang bầu, chồng tôi không may bị tai nạn phải vào bệnh viện, chạy chữa tốn rất nhiều tiền. Trong lúc tôi chạy vạy khắp nơi để lo tiền thì mẹ chồng tôi giả vờ không biết đến hoàn cảnh của con trai.

(0) Bình luận
Nghe
1x
1.5x
2x
 • vov1
 • VOV GIAO THONG HA NOI
 • VOV GIAO THONG HCM
 • vov2
 • vov3
 • vov4
 • vov5
 • vov6
 • vovtv
 • vtc1
Nổi bật VOVLIVE
TRỰC TIẾP: Quốc hội thảo luận về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, sáng 31/5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023.
Mới nhất