Quyền Linh: 'Tôi phải ngồi vỗ đỏ tay ở các gameshow để kiếm 20 nghìn đồng'

21/02/2023, 08:54

Khi mới đóng phim, chưa làm MC, tôi phải đi làm khán giả, ngồi vỗ đỏ cả tay ở các gameshow để kiếm mỗi ngày 20 nghìn đồng” - MC Quyền Linh tâm sự.

MC Quyền Linh vừa có cuộc trò chuyện với diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Yến Trang trong chương trình Mái ấm gia đình Việt tập 21. Quyền Linh cho hay, khi nữ ca sĩ dẫn game show cùng với Nguyên Vũ, anh còn là khán giả ngồi xem. “Khi đó tôi chỉ đóng phim thôi, chưa chuyển qua làm MC nên không kiếm được nhiều tiền. Tôi phải đi làm khán giả, ngồi vỗ đỏ cả tay ở các game show để kiếm mỗi ngày 20 nghìn đồng”, Quyền Linh tâm sự.

Với Quyền Linh, Yến Trang và Nguyên Vũ thời đó là ca sĩ hát đã rất hay mà khi chuyển sang làm người dẫn chương trình cũng rất giỏi nên được đông đảo khán giả, kể cả anh “rất mê”.

Nhắc đến vấn đề nhiều ca sĩ, diễn viên chuyển hướng sang làm MC, diễn viên Lý Hùng khẳng định: “Chỉ cần là người đa tài, họ làm tốt các công việc họ đảm trách thì công chúng sẽ đón nhận họ nồng nhiệt thôi”. 

Quyền Linh: 'Tôi phải ngồi vỗ đỏ tay ở các gameshow để kiếm 20 nghìn đồng' - 1

Quyền Linh hội ngộ Lý Hùng và Yến Trang.

Bên cạnh đó, MC Quyền Linh bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm của ngày đầu mới theo đuổi đam mê nghệ thuật. Nam MC cho biết ngày xưa anh rất hâm mộ người đồng nghiệp của mình. Khi Lý Hùng nổi tiếng rất sớm với bộ phim Phạm Công - Cúc Hoa diễn cùng với Diễm Hương, Quyền Linh vẫn còn là cậu sinh viên nghèo mới theo học Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM (khi đó còn là Trường Nghệ thuật Sân khấu 2).

Nam MC cho biết, ngày những người bạn cùng khóa nổi tiếng, anh còn chập chững xin đóng quần chúng kiếm tiền. Diễn viên Lý Hùng cũng tiếp lời: “Ngày xưa Quyền Linh đóng quần chúng cho tôi nè. Tôi nhớ khi đóng kịch với NSND Hồng Vân, Quyền Linh đóng quần chúng, làm lính Tây đi qua đi lại rồi bị bắn là hết vai. Tôi nhớ khi đó Quyền Linh còn xin chụp hình với tôi nữa”. 

Sau khi chia sẻ những kỷ niệm cũ, Lý Hùng thể hiện sự tôn trọng dành cho đồng nghiệp. Với anh, Quyền Linh là một nghệ sĩ rất chịu khó. Trong đại dịch vừa rồi lăn lộn đến các khu cách ly trao quà, giúp đỡ nhiều người khó khăn. Nam diễn viên Phạm Công - Cúc Hoa nhận xét đồng nghiệp là người có sự gần gũi với khán giả, hòa đồng và chất phác như một người nông dân. Vì vậy để MC Quyền Linh dẫn dắt các chương trình có tính nhân văn là rất hợp lý. 

Ngọc Thanh

Bài liên quan
Sao Việt 27/5: Lý Hùng trẻ trung ở tuổi 55, Thanh Lam bình yên bên hôn phu
VOVLIVE - Dù đã ở độ tuổi U60 nhưng Lý Hùng vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, diva Thanh Lam chia sẻ khoảnh khắc bình yên bên bạn đời.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Luật Thủ đô cần cơ chế đặc thù, nhưng thận trọng có kiểm soát
Dự thảo Luật Thủ đô sửa đổi đã được tiếp thu, chỉnh lý theo hướng chỉ quy định những cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt, thể hiện sự phân quyền mạnh mẽ cho chính quyền thành phố Hà Nội. Cần cơ chế đặc thù cho Luật Thủ đô, nhưng nên thận trọng có kiểm soát.
Mới nhất