Phim kinh dị học đường của Lee Yoo-mi "Squid Game" sắp ra mắt

Nam Anh/VOV.VN (biên dịch) Theo Yonhap | 27/01/2022, 05:30

Sau thành công rực rỡ của "Kingdom", Netflix chuẩn bị phát hành sê-ri kinh dị "All Of Us Are Dead" trong ít ngày tới. Ngôi sao Lee Yoo-mi của "Squid Game" sẽ góp mặt trong bộ phim này.

Gồm 12 tập, "All Of Us Are Dead" kể về một nhóm học sinh bị mắc kẹt trong ngôi trường của họ và phải chiến đấu để sinh tồn; sau khi một loại virus lây lan khiến cho hàng loạt thây ma xuất hiện trong thành phố. Bộ phim được xây dựng dựa trên truyện tranh online Hàn Quốc có tên "Now at Our School" của Joo Dong-geun.

Đạo diễn Lee Jae-kyoo cho biết "All Of Us Are Dead" khác với những bộ phim zombie khác ở chỗ nhân vật chính là những học sinh trẻ tuổi và non nớt. “Sẽ rất thú vị và ý nghĩa khi khán giả dõi theo những học sinh này khi họ đứng ở ranh giới của sự sống và cái chết. Dù là phim kinh dị nhưng sẽ ẩn chứa nhiều ý nghĩa” - Lee Jae-kyoo nói.

Lee Jae-kyoo từng đứng sau thành công của loạt phim Hàn Quốc ăn khách, như "Damo" (2003), "Beethoven Virus" (2008), "The Fatal Encounter" (2014) và "Intimate Strangers" (2018). Với "All Of Us Are Dead", đạo diễn kỳ cựu này cho biết “các chuyển động của thây ma trong bộ phim của chúng tôi tốt hơn bất kỳ bộ phim Hàn Quốc về thây ma nào khác”.

Nam diễn viên Lim Jae-hyeok cho biết không giống như các bộ phim kinh dị về thây ma khác, nơi cảnh sát hoặc binh lính sử dụng vũ khí để tiêu diệt quái vật, "All Of Us Are Dead" sẽ có cảnh học sinh chiến đấu với thây ma bằng bàn ghế.

Nữ diễn viên Lee Yoo-mi, người đã thu hút sự chú ý toàn cầu sau hiện tượng "Squid Game" vào vai một nữ sinh kiêu ngạo tên là Lee Na-yeon. “Tôi rất tò mò về Na-yeon từ khi đọc truyện tranh, và tôi thấy vinh dự khi được vào vai nhân vật này,” Lee Yoo-mi nói.

Dàn diễn viên chính của "All Of Us Are Dead" còn có 4 diễn viên trẻ khác ở độ tuổi 20, gồm Cho Yi-hyun (nổi tiếng với vai sinh viên y khoa trong "Hospital Playlist"), Lomon, Yoo In-soo và Yoon Chan-young./.

Bài liên quan
Phim kinh dị “The Cellar”: Dưới tầng hầm là địa ngục
The Cellar” (Hầm khải huyền) cho khán giả chứng kiến nỗi kinh hoàng khi quỹ dữ có thể xuất hiện trong chính ngôi nhà thân yêu bất cứ lúc nào.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tâm tư cử tri gửi tới Quốc hội: Phấn khởi mở cửa kinh tế, bất bình cán bộ trục lợi
Tâm trạng xã hội rất vui mừng, phấn khởi khi các hoạt dần trở lại trạng thái bình thường. Tuy vậy, cử tri còn trăn trở, băn khoăn, lo lắng về nhiều vấn đề.
Mới nhất