Phát hiện 2 chiếc cặp sách trên bờ, lặn tìm thấy 2 thi thể học sinh

Vinh Thông/VOV-miền Trung | 12/11/2022, 22:43

Chiều tối 11/11, tại xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi xảy ra vụ đuối nước, làm 2 học sinh tử vong.

2 em Nguyễn Thị Kim M. và Nguyễn Thị Quỳnh Nh. cùng 12 tuổi, học sinh lớp 6, Trường THCS Bình Nguyên, huyện Bình Sơn đi học nhưng đến tối không về. Gia đình các em đã liên lạc bạn bè, tìm kiếm các em và báo chính quyền địa phương.

Đến 20h cùng ngày, người nhà và các lực lượng chức năng phát hiện 2 chiếc cặp của các em tại khu vực Bể tràn, xóm 10B, thôn Nam Bình 1, xã Bình Nguyên. Sau một lúc lặn xuống hồ tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thi thể 2 nạn nhân, đưa về gia đình lo hậu sự.

Ông Nguyễn Tài Thịnh, Chủ tịch UBND xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân xảy ra vụ đuối nước.

“Hiện tại chưa biết rõ nguyên nhân. Theo gia đình thì các cháu đi chơi rồi đến hồ. Lãnh đạo huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và chính quyền địa phương đã đến chia buồn với gia đình", ông Nguyễn Tài Thịnh cho hay./.

Bài liên quan
Nam sinh lớp 9 tử vong trong bể bơi trường học: Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn
Bộ GD&ĐT ra công văn chỉ đạo sau sự việc nam sinh lớp 9 trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (Hà Nội) chết đuối trong giờ học bơi.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển của Cuba
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, trong những chặng đường phát triển của Việt Nam thời gian qua luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Cuba và khẳng định, Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước của Cuba.
Mới nhất