Phần chân người bị đốt ở Bình Dương nghi là của phụ nữ

Thiên Lý/VOV-TPHCM | 25/05/2023, 08:44

Sáng nay (25/5), các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đang khám nghiệm phần chân người bị đốt được phát hiện tại bãi đất trống ở phường Tân Phước Khánh, TP. Tân Uyên để điều tra vụ việc.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương, qua khám nghiệm ban đầu, đánh giá sơ bộ nghi đây là chân của người phụ nữ và có thể là một vụ giết người phân xác phi tang. 

Hiện, Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục điều tra vụ việc. 

Trước đó, chiều ngày 24/5, người dân đi ngang đám đất trống ở khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, TP. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì phát hiện hai chân người cháy đen.

Ban đầu, người này cho rằng là chân của ma nơ canh nhưng đến gần kiểm tra thì thấy giống chân người nên đã trình báo công an. Tối cùng ngày, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác điều tra.

Tại hiện trường, chân đã bị đốt cháy chỉ còn lại một phần. Bên cạnh đó là mảnh vải nghi của chiếc túi du lịch đựng phần chân người./.

Bài liên quan
Bà Nguyễn Kim Loan tái đắc cử Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương
Hôm nay (23/9), Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã bế mạc. Bà Nguyễn Kim Loan tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển của Cuba
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, trong những chặng đường phát triển của Việt Nam thời gian qua luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Cuba và khẳng định, Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước của Cuba.
Mới nhất