Nữ sinh lớp 8 bị bạn bắt quỳ trong nhà vệ sinh, đánh tới tấp vào mặt

25/04/2023, 19:20

Phòng GD&ĐT huyện Gio Linh vừa có báo cáo gửi Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị liên quan đến việc nhóm nữ sinh đánh nhau trong nhà vệ sinh.

Ngày 25/4, Phòng GD&ĐT huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) có báo cáo gửi Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị và UBND huyện Gio Linh liên quan đến việc học sinh đánh nhau tại Trường THCS thị trấn Gio Linh.

Theo Phòng GD&ĐT huyện Gio Linh, chiều 24/4, sau khi học bù 2 tiết môn Vật lý, một học sinh nữ lớp 8E Trường THCS thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh ra chơi và đi ra quán nước sau trường để đợi học Tin học tiết 4 và 5.

Tại đây, nữ sinh lớp 8E gặp một số học sinh lớp 8 cùng trường và 2 học sinh lớp 10 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Gio Linh.

Nữ sinh lớp 8 bị bạn bắt quỳ trong nhà vệ sinh, đánh tới tấp vào mặt - 1

Nữ sinh bị bạn bắt quỳ gối rồi túm tóc tát, đá tới tấp trong nhà vệ sinh của trường THCS thị trấn Gio Linh. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, 2 học sinh lớp 10 cùng các em học sinh lớp 8 vào nhà vệ sinh của Trường THCS thị trấn Gio Linh rồi xảy ra đánh nhau, quay lại video. Nguyên nhân bước đầu được xác định là do các em học sinh có xích mích lẫn nhau trên mạng xã hội.

Trước sự việc trên, Phòng GD&ĐT huyện Gio Linh chỉ đạo Trường THCS thị trấn Gio Linh cử giáo viên chủ nhiệm cùng gia đình đưa học sinh bị đánh đến khám tại Trung tâm Y tế huyện, trước mắt động viên học sinh bị đánh ổn định tinh thần. Đối với các học sinh khác, nhà trường tiếp tục làm việc, phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh sự việc và xử lý theo quy định.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị bạn bắt quỳ gối trong nhà vệ sinh. Sau đó, nữ sinh này bị bạn túm tóc tát, đá tới tấp vào vùng đầu và mặt. Trong clip này, có một số nữ sinh đứng xung quanh nhưng hầu hết không can ngăn.

NGUYỄN VƯƠNG

Bài liên quan
Đất thép Vĩnh Linh không quên hình ảnh Fidel bên bờ sông Tuyến
Cho đến bây giờ đã 50 năm, dẫu có bao nhiêu biến đổi, mấy buồn vui, nhưng bà con Vĩnh Linh (Quảng Trị) không bao giờ quên hình ảnh Fidel bên bờ sông Tuyến - 15/9/1973- một ngày nắng đẹp giữa tháng mưa.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển của Cuba
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, trong những chặng đường phát triển của Việt Nam thời gian qua luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Cuba và khẳng định, Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước của Cuba.
Mới nhất