NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái

05/12/2022, 15:22

Ngày trọng đại của con gái Bảo Linh, nam danh hài đã không kiềm được xúc động trong giây phút dặn dò 2 con tại lễ đường.

Đám cưới con gái danh hài Xuân Hinh vừa diễn ra tại Hà Nội. Nam nghệ sĩ hạnh phúc chia sẻ loạt ảnh trong ngày vui của con gái lớn kèm chia sẻ hài hước: "Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả bom nổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ". Xuân Hinh cũng gửi lời cảm ơn tới họ hàng, các vị khách quý đã dành thời gian đến chung vui cùng hai con của mình.

NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái - 1

Vợ chồng Xuân Hinh diện áo dài trong đám cưới con gái.

Trong đám cưới con gái lớn, Xuân Hinh cùng bà xã diện áo dài xanh sang trọng. Ông hạnh phúc dắt tay con gái để trao cho chàng rể. Hình ảnh nghệ sĩ hài thường xuyên chọc cười khán giả xúc động nghẹn ngào trong giây phút dặn dò các con khiến nhiều khán giả rưng rưng theo.

NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái - 2

Nam danh hài dắt tay con gái vào lễ đường.

NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái - 3

Xuân Hinh nghẹn ngào trong giây phút dặn dò con gái.

NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái - 4

Gia đình 2 bên nâng ly chúc mừng ngày hạnh phúc của các con.

Đám hỏi của con gái Xuân Hinh được tổ chức năm ngoái, vào ngày 8/12/2021. Do lúc đó dịch bệnh COVID-19 vẫn còn gây lo ngại nên hôn lễ phải gác lại. 

Bảo Linh nhận được học bổng du học Mỹ từ năm học lớp 11. Hiện tại, cô làm việc tại TP.HCM. Nhiều khán giả nhận xét, Bảo Linh có vẻ ngoài xinh tươi như hoa hậu.

Các con của Xuân Hinh đều không có ý định nối nghiệp bố. Vợ ông từng chia sẻ, trên sân khấu ông rất tếu táo, hài hước nhưng trong việc dạy con lại rất nghiêm khắc. Còn nam danh hài tâm sự, với con cái ông không đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần cuộc sống hôn nhân của các con hạnh phúc, bên nhau đến đầu bạc răng long là người làm cha đã thấy vô cùng mãn nguyện. "Sáng ra, chỉ cần con hỏi han 'đêm qua bố ho à', thế là mình thích", nam nghệ sĩ nói.

NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái - 5

Khoảnh khắc đẹp trong đám cưới con gái danh hài Xuân Hinh.

NSƯT Xuân Hinh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới con gái - 6

Con gái Xuân Hinh làm lễ ăn hỏi từ cuối năm 2021.

Xuân Hinh quan niệm, con cái không cần phải làm chức vụ gì to trong tương lai, quan trọng nhất là phải làm tốt công việc đã chọn. Khi ai đó nhắc đến khối gia tài đồ sộ, Xuân Hinh không thừa nhận, cũng chẳng phủ nhận. Ông chỉ dí dỏm bảo gia tài đã chia hết cho hai con, giờ ông là kẻ trắng tay.

Ngọc Thanh
Bài liên quan
Báo nước ngoài ca ngợi biệt phủ 5.000m2 của 'Vua hài đất Bắc' Xuân Hinh
Tạp chí thiết kế DesginBoom vừa đăng tải bài viết ca ngợi biệt phủ độc đáo ở ngoại thành Hà Nội của nghệ sĩ Xuân Hinh.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng chủ trì hội nghị tháo gỡ khó khăn về vốn cho nền kinh tế
Thủ tướng nhấn mạnh, hội nghị này nhằm tháo gỡ khó khăn về vốn cho nền kinh tế, do đó cần lắng nghe ý kiến của các chủ thể liên quan một cách tôn trọng, cầu thị.
  • "Dù trong bất cứ tình huống nào, người thầy vẫn luôn cần sự bình tĩnh"
    Việc học sinh có những lời nói, hành động không chuẩn mực với thầy cô vẫn xảy ra. Nhưng dù trong bất cứ tình huống nào, người thầy luôn cần sự bình tĩnh, không thể cãi nhau tay đôi với học sinh. Thay vào đó thầy cô cần phân tích để các em nhận ra lỗi sai của mình.
  • Ngăn chặn những món “quà Tết” trá hình
    Việc biếu tặng quà Tết cho lãnh đạo bị nghiêm cấm. Pháp luật về phòng chống tham nhũng cũng yêu cầu cán bộ khi được tặng quà không đúng quy định phải từ chối, báo cơ quan. Tuy nhiên, trong nhiều vụ tiêu cực được phanh phui thì nhiều món“quà Tết” lại giá trị bằng cả gia tài.
  • Bỏ thời hạn sở hữu, chung cư sẽ tiếp tục 'sốt' giá?
    Theo các chuyên gia, quy định bỏ thời hạn sở hữu chung cư cùng với lực cầu mạnh trong khi khan hiếm nguồn cung sẽ khiến giá chung cư tiếp tục tăng.
Mới nhất