Ngắm cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt quyến rũ trong bộ ảnh mới

24/05/2023, 15:21

Vận động viên bắn cung Đỗ Thị Ánh Nguyệt hóa thân thành nàng thơ, thu hút mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới đăng tải.

Ngắm cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt quyến rũ trong bộ ảnh mới  - 1

Cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.  

Ngắm cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt quyến rũ trong bộ ảnh mới  - 2

Trong bộ ảnh mới đăng tải, Ánh Nguyệt lại khiến con tim của nhiều người hâm mộ rung động với vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ.

Ngắm cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt quyến rũ trong bộ ảnh mới  - 3

Ánh Nguyệt hóa thân thành "nàng thơ". 

Ngắm cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt quyến rũ trong bộ ảnh mới  - 4

Ánh Nguyệt được nhiều người biết đến sau khi trở thành vận động viên Việt Nam trẻ nhất tham dự Olympic. Tại kỳ thế vận hội tổ chức tại Tokyo 2020, Ánh Nguyệt thậm chí còn được nhiều fan quốc tế nhắc đến với nhan sắc nổi bật của mình. 

Ngắm cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt quyến rũ trong bộ ảnh mới  - 5

Cô nàng gốc Hưng Yên sớm thể hiện tài năng thiên bẩm với chiếc huy chương vàng trong lần đầu tham dự SEA Games (2019 tại Philippines). 

Ngắm cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt quyến rũ trong bộ ảnh mới  - 6

Dù có lúc phong độ thi đấu không cao như kỳ vọng, nhưng Ánh Nguyệt vẫn là nhân tố quan trọng của đội tuyển bắn cung Việt Nam. 

Ngắm cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt quyến rũ trong bộ ảnh mới  - 7

Hình ảnh dễ thương của Ánh Nguyệt. 

Ngắm cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt quyến rũ trong bộ ảnh mới  - 8

Thỉnh thoảng, Ánh Nguyệt cũng cho thấy nét quyết rũ trong những bộ cánh "lạ mắt". 

Ngắm cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt quyến rũ trong bộ ảnh mới  - 9

Nhan sắc thu hút của Ánh Nguyệt. 

Hà An

Bài liên quan
NSND Bùi Bài Bình kể về cuộc hôn nhân 42 năm với bạn cùng lớp diễn viên
Học cùng lớp với Minh Châu, Thanh Quý... nhưng NSND Bùi Bài Bình chỉ 'chấm' cô bạn cùng tuổi ở gần nhà.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Nắng nóng kéo dài, nước hồ Thác Bà cạn ở mức kỷ lục
VOVLIVE - Do nắng nóng kéo dài, mực nước hồ Thác Bà, nơi được ví là "Hạ Long trên núi" ở tỉnh Yên Bái nay đã xuống 45,63m, thấp hơn mực nước chết 37cm, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và các hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Mới nhất