Nam sinh bị nhóm bạn dẫm đạp trên đường

09/08/2022, 11:20

Sau khi bị chặn đường và hành hung, nam sinh ở Hà Tĩnh bị nhóm bạn dẫm đạp dã man.

Ngày 9/8, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh bị khoảng 6 thanh thiếu niên khác dùng chân và mũ bảo hiểm đánh hội đồng trên đường.

Nam sinh bị nhóm bạn dẫm đạp trên đường - 1

Nam sinh bị nhóm bạn chặn đường hành hung. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo nội dung đoạn clip, sau khi bị đánh ngã xuống mặt đường, nam sinh van xin nhưng liên tục bị nhóm bạn dẫm đạp. Nhiều người chứng kiến vụ việc nhưng không ai vào can ngăn, một số người còn dùng điện thoại quay lại clip để đăng tải lên mạng xã hội.

Qua xác minh của cơ quan chức năng, sự việc xảy ra tại trục đường trên phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Người bị đánh và nạn nhân đều ở độ tuổi học sinh, lớp 9 lên lớp 10.

Một lãnh đạo Công an phường Nguyễn Du cho biết tối qua (8/8), gia đình nạn nhân đến trình báo sự việc. Công an đã triệu tập những người liên quan để làm rõ nguyên nhân. 

TRỌNG TÙNG
Bài liên quan
Tân sinh viên chật vật tìm nhà trọ ở Hà Nội
Năm học mới cận kề, nhu cầu tìm kiếm nhà trọ tăng cao. Do vậy, nhiều khu trọ trên địa bàn thành phố Hà Nội luôn trong tình trạng “cháy phòng”.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
“Đổi đời” vì nhà trong ngõ ra mặt tiền, Luật Đất đai giải quyết thế nào?
Người dân có đất diện giải tỏa phải di dời đi nơi khác sinh sống gặp nhiều khó khăn, trong khi đó, người có đất liền kề dự án được hưởng toàn bộ giá trị gia tăng của đất đai là điều bất hợp lý.
Mới nhất