Nam Em: “Tôi không còn nhiều cảm xúc cho tình yêu”

11/04/2023, 15:05

Xinh đẹp và tài năng, nhưng Nam Em vẫn lận đận hết lần này đến lần khác trong chuyện tình cảm, liên tục vướng ồn ào với nhiều sao nam. Sau khi cho ra đời thành công hai “đứa con tinh thần” là liveshow “Love Story”, “Love Story 2: The Phoenix Reborn”, Nam Em đã sẵn sàng ngồi nhìn lại và chia sẻ về đời sống tình cảm riêng tư.

Từng là cặp đôi ăn ý song ca trên các sân khấu âm nhạc, Nam Em và Bạch Công Khanh có một thời gian vướng phải ồn ào khá căng thẳng. Sau được khán giả cho rằng, hai bên đã “cạch mặt” nên không còn nhắc tới đối phương trên sân khấu lẫn các phương tiện truyền thông, và sẽ không còn cơ hội hát chung nữa. 

Trong chia sẻ mới nhất, Nam Em đã chủ động cập nhật tình trạng mối quan hệ của cả hai: “Hai anh em vẫn hay hỏi thăm nhau. Tôi mới nói chuyện hỏi Bạch Công Khanh khi nào hát chung lại đây. Anh nói bây giờ nếu hát chung lại thì sợ fan của tôi nói anh lợi dụng tôi. Tôi cũng nói, mình hát cho những người mình yêu thương nghe, chứ không hát cho những người không thích mình nghe. Họ đã không thích thì có cố gắng họ cũng không bỏ tiền ra mua vé nghe mình hát...".

Nhìn lại những lục đục căng thẳng với Bạch Công Khanh, Nam Em cũng nhận lỗi bản thân khi đó chưa thực sự trưởng thành. Vấn đề vốn dĩ không lớn như cô nghĩ, có thể giải quyết gọn nhưng lại chọn cách thẳng thắn và mọi chuyện đã đi quá xa. Cô bày tỏ: “Thật ra cuộc sống này sẽ có những lúc xô mình ra biển khơi để mình học cách bơi vào bờ. Đó cũng là một bài học để mình trưởng thành hơn. Sau này mình nhận ra, thật ra có những cái không cần nói thì người ta cũng thấy, mình không nhất thiết phải như vậy. Thấy mình trẻ con thiệt, mình sai ở đâu thì sửa ở đó vậy”.

Nam Em: “Tôi không còn nhiều cảm xúc cho tình yêu”

Khi làm Liveshow “Love Story”, “Love Story 2: The Phoenix Reborn”, Nam Em đã nghĩ tới sản phẩm này sẽ là thành tựu, niềm tự hào để dành khoe con cái sau này. Tuy nhiên, khi nhắc tới chuyện lập gia đình, Nam Em thẳng thắn tiết lộ từng có ý định kết hôn trong năm nay hoặc năm sau nhưng hiện tại nhận ra chưa sẵn sàng vì còn quá đam mê công việc. Dù xung quanh có rất nhiều “vệ tinh”, nhưng người đẹp vẫn chưa cho ai cơ hội.

“Tôi không còn nhiều cảm xúc cho tình yêu.Tình yêu với tôi chỉ còn tồn tại cho công việc. Ngày xưa có thể những lúc giận nghề, tôi sẽ kiếm một người nào đó yêu để quên đi. Còn bây giờ không hiểu sao không mở lòng lại được, giống như ‘một lần rắn cắn là cả đời sợ dây thừng’. Tôi không mất niềm tin vào tình yêu nam nữ, nhưng không còn rung động cảm xúc yêu đương như ngày xưa. 

Có rất nhiều cuộc gọi theo đuổi rủ đi chơi, nhưng tôi không mặn mà gì để nhận lời. Có nhiều người tìm đến vì tôi nổi tiếng, nhắc đến Nam Em như để khoe mẽ với bạn bè; có người muốn áp đặt tôi vào vai trò làm vợ chứ không phải yêu; có người muốn bước vào cuộc đời tôi để có trải nghiệm tình yêu hơi toxic. Cái tự nhiên mình thấy thôi nghỉ khỏe đi, tôi đang rất yêu khoảng thời gian tự do, không ràng buộc này”.

Bỏ qua những ồn ào đời tư, không thể phủ nhận những nỗ lực của Nam Em đang dành cho hoạt động nghệ thuật. Người đẹp chia sẻ cô đã mãn nguyện với cuộc sống hiện tại, mỗi ngày được làm điều khiến mình hạnh phúc. Song, cô vẫn mong có thể tìm được những người bạn cùng tần số để kết nối, cùng trải nghiệm cho cuộc sống thêm thăng hoa./.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Quan hệ Việt Nam - Cuba là tài sản vô giá của hai dân tộc
Trải qua những thời khắc khó khăn nhất, tình đoàn kết, gắn bó giữa hai nước Việt Nam-Cuba không chỉ là mối quan hệ đặc biệt hiếm có, mà là tài sản vô giá của hai dân tộc.
  • Thu hút FDI vào ĐBSCL: Đừng để chỉ là tiềm năng
    ĐBSCL là vùng sản xuất nông sản lớn nhất nước, có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế-xã hội. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sau hơn 30 năm đổi mới, đến nay, vẫn chưa có sự bứt phá về thu hút FDI, thiếu vắng các dự án đầu tư có quy mô lớn.
  • Thiếu vaccine tiêm chủng, trẻ đối diện nguy cơ gì?
    Đã hơn 1 năm nay, tình trạng thiếu vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia  xảy ra ở tất cả các địa phương trong cả nước dù Chính phủ đã có những chỉ đạo nhằm đôn đốc, tháo gỡ. Song, đến giờ này, hàng triệu trẻ vẫn chưa được tiêm phòng do thiếu nhiều loại vaccine tiêm phòng.
  • TP.HCM quyết tâm “xoay chuyển” để đạt mục tiêu tăng trưởng
    Theo UBND TP.HCM, 9 tháng năm 2023, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu cũng như cả nước đang trên đà giảm tốc, Thành phố đã làm tốt mục tiêu ngăn chặn đà suy thoái, tốc độ tăng trưởng qua các quý đều tăng, quý sau cao hơn quý trước.
Mới nhất