Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 19/6: ĐT Đức vượt qua vòng bảng EURO?

19/06/2024, 10:04

VOVLIVE - Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 19/6, ĐT Đức có thể sớm vượt qua vòng bảng EURO 2024 nếu giành chiến thắng trước ĐT Hungary.

Theo lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 19/6, vòng bảng EURO 2024 sẽ tiếp tục diễn ra với 3 trận đấu: Croatia - Albania (20h), Đức - Hungary (23h) và Scotland - Thụy Sĩ (2h rạng sáng 20/6).

Trong các cuộc đọ sức này, người hâm mộ sẽ chú ý đến màn so tài giữa ĐT Đức và ĐT Hungary. Nếu thầy trò HLV Nagelsmann giành chiến thắng và ĐT Thụy Sĩ không thua ĐT Scotland, đội chủ nhà EURO 2024 sẽ chính thức vượt qua vòng bảng sớm một lượt đấu. Đây là những diễn biến hoàn toàn có thể xảy ra nếu dựa vào màn trình diễn của các đội ở lượt trận đấu tiên.

Cũng theo lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 19/6, V-League tiếp tục sôi động với 3 trận đấu sớm của vòng 24 được tổ chức. Quảng Nam - SLNA (17h), Thanh Hóa - Khánh Hòa (18h) và Thể Công Viettel - CLB TP.HCM (19h15).

Bên cạnh đó, giải đấu OFC Nations Cup, giải vô địch dành cho các ĐTQG ở khu vực châu Đại Dương sẽ có 2 trận: Papua New Guinea - Tahiti và Samoa gặp Fiji.  

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Dấu ấn “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nâng tầm vị thế Việt Nam
VOVLIVE - Học giả Indonesia Mohammah Anthony bày tỏ, đường lối “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ giúp nâng tầm vị thế của Việt Nam, mà còn mang lại lợi ích cho các nước đối tác, tạo nên hòa bình và ổn định trong khu vực”.
  • Sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa Việt Nam trở thành “điểm hẹn” của thế giới
    Các học giả uy tín hàng đầu tại Campuchia đã có những chia sẻ và nhìn nhận về di sản, thành tựu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Việt Nam cả về đối nội và đối ngoại. Trong đó nổi bật là đánh giá cho rằng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trở thành “điểm hẹn” của thế giới.
  • MB triển khai Basel III trong quản lý rủi ro thanh khoản
    VOVLIVE - Với tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn tài chính, doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện giai đoạn 2022 – 2026, MB xác định quản trị rủi ro thông minh và vượt trội luôn là nền tảng trọng yếu ở các giai đoạn chiến lược. Là ngân hàng tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế, đến nay, MB trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Basel II cho cả 3 trụ cột từ năm 2020.
  • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim nhân dân Cuba
    Tham tán, Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise cho rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba ngày càng được tăng cường và trở nên đặc biệt hơn nhờ có công lao rất lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ông đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim của nhân dân Cuba.
Mới nhất