Lan tỏa tinh thần thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Đức

15/08/2022, 16:34

Sự kiện được mong chờ nhất của Hội trại là Đêm Gala văn hóa - nghệ thuật, được tổ chức tại Cung Văn hóa Hamburg.

Trong hai ngày 13/8 và 14/8, Hội Sinh viên Việt Nam tại Đức (SiviDuc) phối hợp với Chi hội Sinh viên Việt Nam tại Hamburg (SiviHamburg) tổ chức thành công Trại hè 2022 tại thành phố cảng Hamburg, Cộng hòa Liên bang Đức.

Lan tỏa tinh thần thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Đức - ảnh 1Một tiết mục biểu diễn trong Đêm Gala Trại hè 2022 tại thành phố Hamburg. Ảnh: Mạnh Hùng/TTXVN

Trại hè Hamburg 2022 được tổ chức với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, tư vấn hướng nghiệp…, thu hút sự tham gia của đại diện một số tổ chức và hội đoàn và hàng trăm thanh niên, sinh viên Việt Nam từ nhiều thành phố trên khắp nước Đức.

Sự kiện được mong chờ nhất của Hội trại là Đêm Gala văn hóa - nghệ thuật, được tổ chức tại Cung Văn hóa Hamburg.

Các hoạt động bổ ích này đều hướng tới lan toả tinh thần thanh niên sinh viên lành mạnh, phát huy và cổ vũ tinh thần học tập, nghiên cứu khoa học và sáng tạo khởi nghiệp vì một ngày mai lập nghiệp, xây dựng một tương lai tươi sáng cho đất nước.

Bài liên quan
Phát triển nền tảng phát thanh số, truyền hình số quốc gia một cách bền vững
Việc chuyển đổi số với phát thanh và truyền hình nếu làm được sẽ đem lại nhiều lợi ích, giảm đầu tư dàn trải và manh mún.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng ra Công điện ứng phó bão số 4, bảo đảm an toàn trên hết cho người dân
Trong công điện ứng phó bão số 4, Thủ tướng yêu cầu phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết, trước hết trong chỉ đạo ứng phó nhằm hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản của Nhân dân và Nhà nước.
Mới nhất