Khởi tố chồng cô giáo vì hành vi dâm ô với nữ sinh

26/03/2023, 15:23

Giữa lúc một trong 6 nữ sinh lớp 5 đang ngủ trưa tại nhà riêng của cô giáo ở Ninh Thuận, người chồng của cô giáo đã có hành vi dâm ô với nữ sinh.

Ngày 26/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can Trần Hữu Đ. (SN 1968, trú ở khu phố 4, phường Mỹ Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm) về tội danh “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy ngoài thời gian dạy học ở Trường tiểu học Đài Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, nữ giáo viên Nguyễn T.T. còn đảm nhận dạy kèm cho 6 học sinh lớp 5, trong số đó có em N (SN 2012, trú ở phường Đài Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm).

Theo thỏa thuận giữa phụ huynh và giáo viên, sau khi kết thúc thời gian học buổi sáng ở trường, 6 học sinh lớp 5 được đưa về nhà cô giáo T. để ăn uống, ngủ trưa và học thêm đến cuối buổi chiều phụ huynh mới đến đón về.

Khởi tố chồng cô giáo vì hành vi dâm ô với nữ sinh - 1

Trẻ thường hoảng sợ sau khi bị dâm ô. Ảnh: Minh họa.

Khoảng 14h ngày 17/3, trong lúc cháu N. đang nằm ngủ trên giường, thì ông Trần Hữu Đ. - chồng cô giáo đã có hành vi đụng chạm vùng nhạy cảm của cháu N. Lúc đó, vợ của người đàn ông này đã rời nhà ra ngoài.

Phát hiện hành vi bất thường của ông Đ., cháu N. phản ứng, người đàn ông này bỏ đi. Khi nghe con kể lại hành vi của ông Đ., sáng 18/3, chị Hoàng Thị N.Y. đã đến Công an phường Mỹ Hải tố giác tội phạm. Ông Đ. đã khai nhận hành vi dâm ô đối với cháu N. nên bị khởi tố về tội danh nêu trên theo quy định tại điều 146 BLHS.

Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm đã áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với ông Trần Hữu Đ. bằng lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú. 

Bài liên quan
Kết nối di sản để phát triển du lịch vùng đồng bào Chăm
Ninh Thuận là nơi có đông đồng bào Chăm sinh sống nhất cả nước. Không gian văn hóa Chăm từ lâu đã trở thành sản phẩm du lịch không thể thiếu trong phát triển du lịch của tỉnh Ninh Thuận. Các di sản từ đền tháp, lễ hội truyền thống và các làng nghề làm gốm, dệt thổ cẩm của người Chăm nếu được kết nối, khai thác hiệu quả sẽ là sản phẩm du lịch, tạo sinh kế cho người dân.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Australia công bố gói 105 triệu AUD hỗ trợ Việt Nam ứng phó biến đổi khí hậu
Thủ tướng Anthony Albanese công bố, Australia sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam 105 triệu đô la Australia (AUD) để ứng phó biến đổi khí hậu, chuyển đổi xanh...
Mới nhất