Hai người bị bỏng sau tiếng nổ lớn trong quán lẩu

Thanh Nga/VOV-Đông Bắc | 27/05/2023, 17:18

Trên địa bàn phường Tân Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) vừa xảy ra một vụ nổ, khiến 2 người bị bỏng.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay (27/5), tại quán chuyên kinh doanh lẩu kim chi, lẩu Thái trên đường Ngô Quyền, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Theo người dân gần đó cho biết, khi tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực tầng 1 của quán, toàn bộ cửa kính tầng một của cửa hàng bị vỡ vụn, bắn ra xa hàng chục mét; nhiều đồ đạc bị hư hỏng. Đại diện UBND phường Tân Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) xác nhận vụ nổ khiến 2 nhân viên của quán bị bỏng; ngoài ra, 3 người dân đi đường bị thương nhẹ do mảnh kính văng vào.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, bảo đảm an ninh, trật tự, phân luồng, điều tiết giao thông. Nhân viên cửa hàng và người dân xung quanh tập trung quét dọn các mảnh kính vỡ trên đường để bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông.

Được biết, quán Lẩu này mới mở tại khu vực ngã tư đường Ngô Quyền - Nguyễn Văn Linh (TP Hải Dương). Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Bài liên quan
Arsenal "thiệt đơn thiệt kép" sau trận hòa Tottenham
Không chỉ bị Tottenham cầm hòa dẫn đến việc bị Man City nới rộng khoảng cách, Arsenal còn đối mặt với "cơn bão chấn thương" sau vòng 6 Ngoại hạng Anh.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển của Cuba
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, trong những chặng đường phát triển của Việt Nam thời gian qua luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Cuba và khẳng định, Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước của Cuba.
Mới nhất