Hai cha con bị nước cuốn trôi tử vong khi vớt củi trên suối

CTV Nhật Minh/VOV.VN | 16/10/2021, 20:46

Thấy củi trôi trên suối nhiều, người cha gọi con trai ra cùng vớt củi nhưng không may sau đó cả 2 cha con bị nước cuốn trôi tử vong.

Tối 16/10, ông Lô Văn Tùng - Chủ tịch UBND xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong, Nghệ An xác nhận sự việc trên. Nạn nhân là ông L.V.L (SN 1962) và con trai là L.V.T (SN 1987), cùng trú tại bản Pún, xã Cắm Muộn. 

Theo đó, vào sáng ngày 16/10, ông L đi thăm ruộng thì phát hiện củi trôi nhiều trên suối. Sau đó ông L đã về nhà gọi con trai để ra cùng vớt. Trong khi vớt củi, hai cha con ông L đã bị nước cuốn trôi.

Đến trưa không thấy hai cha con ông L về nhà ăn cơm, gia đình tổ chức đi tìm kiếm. Khi đến cầu đập tràn bản Pún, gia đình thấy quần áo người con nằm trên bờ suối. Ngay lập tức, gia đình báo cáo với trưởng bản. Nhận được tin báo, chính quyền xã Cắm Muộn đã cử lực lượng cứu hộ cứu nạn cùng gia đình tổ chức tìm kiếm hai cha con ông L mất tích.

Đến khoảng 15h30’ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh T cách địa điểm vớt củi khoảng 1 km về phía hạ nguồn. Tiếp tục tìm kiếm, phát hiện thi thể người cha cách nơi phát hiện thi thể người con khoảng 200 m.

Hiện thi thể cả hai bố con đã được đưa về nhà để lo thủ tục mai táng theo phong tục địa phương. Được biết, anh T đã có vợ con, nhưng đang ở với bố mẹ. Gia đình ông L thuộc hộ cận nghèo của xã./.

Bài liên quan
Phát hiện xe Santafe bên cầu, thi thể chủ nhân được tìm thấy dưới sông Lam
Phát hiện chiếc xe Santafe bên cầu nhưng không có ai, sau hơn 1 ngày tìm kiếm dưới sông Lam thi thể chủ nhân chiếc xe đã được tìm thấy.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Nếu cấm xe máy từ năm 2025, Hà Nội cho dân đi bằng phương tiện gì?
TS Khương Kim Tạo: “Nếu cấm ngay không gian từ vành đai 3 hất vào trong trung tâm thì làm sao làm giải quyết được vấn đề giao thông của người dân. Rõ ràng, nếu triển khai theo kiểu cưỡng chế có thể dẫn tới vỡ trận, không đạt được được mục tiêu đề ra”
Mới nhất