Hai cán bộ Công an Lai Châu bị thương khi vây bắt đối tượng tàng trữ ma túy

Khắc Kiên/VOV-Tây Bắc | 19/08/2022, 19:33

Trong quá trình truy đuổi, vây bắt, In đã sử dụng dao giấu trong người chém vào tay của 2 cán bộ công an là Lê Văn Thi và Lường Văn Hoan.

Quá trình triển khai lực lượng vây bắt đối tượng nghi vấn tàng trữ chất ma túy, 2 cán bộ công an là Trung úy Lê Văn Thi và Trung úy Lường Văn Hoan, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sìn Hồ (Lai Châu) bị thương do đối tượng dùng dao chống trả.

Theo đó, ngày 18/8, tổ công tác 681, Công an tỉnh Lai Châu nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc Lò Văn In (SN 1983, ở xã Noong Hẻo, huyện Sìn Hồ, Lai Châu) đi cùng một đối tượng có biểu hiện nghi vấn tàng trữ, vận chuyển chất ma túy. Lập tức, tổ công tác triển khai lực lượng tiến hành vây bắt.

Đến 19h30 cùng ngày, tại Km 70+500, tỉnh lộ 133, thuộc địa bàn bản Noong Om, xã Noong Hẻo, phát hiện 2 đối tượng đang lưu thông bằng xe máy trên đường, tổ công tác ra tín hiệu dừng xe thì các đối tượng tăng tốc lao thẳng xe vào tổ công tác.

Trong quá trình truy đuổi, vây bắt, In đã sử dụng dao giấu trong người chém vào tay của 2 cán bộ công an là Lê Văn Thi và Lường Văn Hoan.

Sau đó, tổ công tác đã khống chế, thu giữ trên tay đối tượng In một con dao nhọn, đối tượng còn lại đã điều khiển xe bỏ chạy.

Kiểm tra hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 gói nilon chứa chất bột màu trắng, nghi chất ma túy.

Hiện Công an tỉnh Lai Châu đang truy xét đối tượng bỏ chạy và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Bầu Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam khóa 6 gồm 35 người
Sáng 1/10, tại Hà Nội, diễn ra Đại hội Công đoàn viên chức Việt Nam lần thứ 6, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự Đại hội có 300 đại biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của gần 85.000 đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam.
  • Rực rỡ sắc màu Carnaval Thu Hà Nội
    Người dân và du khách được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đường phố, những không gian đầy màu sắc, tươi vui nhưng cũng vô cùng lãng mạn tại Carnaval Thu Hà Nội.
  • TP.HCM chuẩn bị đón đầu "chu kỳ" kinh tế mới
    Kinh tế TP.HCM thời gian qua được đánh giá đã có những bước hồi phục khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc phục hồi này được đánh giá là chưa bền, chỉ là trong ngắn hạn.
  • Kiểm soát vi phạm nồng độ cồn: Đã đến lúc đi vào chiều sâu?
    Sự quyết liệt, bền bỉ đã tạo nên chuyển biến rất lớn trong toàn xã hội. Người vi phạm đã biết sợ. Quan niệm xin xỏ để được bỏ qua đã thay đổi. Vậy, đã đến lúc thay đổi phương thức, để việc kiểm soát vi phạm nồng độ cồn đi vào chiều sâu hay chưa?
Mới nhất