Theo đó, từ 5h đến 11h ngày 27/11, Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Vũng Tàu) đã tiếp nhận khoảng 50 bệnh nhân. Những người này nhập viện trong tình trạng sốt, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy, mệt mỏi.
Các bệnh nhân cho biết, tối 26/11, họ đã ăn bánh mì tại tiệm bánh CBBĐ (ở ngã tư chợ Bến Đình, TP.Vũng Tàu).
Trong bánh mì có pate, thịt, dưa chua, hành ngò...
Đến khoảng từ 2 giờ sáng hôm nay, bệnh nhân bắt đầu có dấu hiệu đau bụng, tiêu chảy, nôn ói, đến khoảng 5 giờ sáng thì vào viện cấp cứu.
Theo bệnh viện Vũng Tàu, vì lượng bệnh nhân nhập viện đông, nên sau khi tiếp nhận các bệnh nhân được điều trị tại Khoa Cấp cứu, Nhi, Khoa nội tổng hơp và Khoa nhiễm. Có 13 ca được theo dõi tại cấp cứu và đã xuất viện.
Hiện tại, có một trường hợp bị tụt huyết áp, tình trạng ngộ độc đã ổn, các ca nhập viện trong tình trạng mạch và huyết áp ổn định, đang tiếp tục điều trị và theo dõi.
Sở Y tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thành lập đoàn đến tiệm bánh mì để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, cử nhân viên đến bệnh viện Vũng Tàu theo dõi tình hình bệnh nhân.