Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future'

28/02/2023, 11:51

Ford Maverick sở hữu màu đen ngoại thất, tương tự chiếc bán tải Toyota của nhân vật Marty McFly trong phim "Back to the Future".

Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 1

Ford Maverick là mẫu bán tải đô thị vừa được ra mắt trong năm 2022. Đã có khá nhiều bản độ thể thao dựa trên Maverick nhưng VIP Auto Accessories theo hướng đi khác.

Mẫu xe được hãng độ nâng cấp theo cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng Back to the Future. Trong phim, nhân vật Marty McFly cầm lái một chiếc bán tải của Toyota màu đen.

Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 2


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 3


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 4


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 5


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 6

Để phù hợp với ý tưởng của bộ phim, Ford Maverick cũng được sơn đen. Xe có dàn đèn trợ sáng KC tương tự trong phim. Tuy khác biệt về thương hiệu cũng như hình dáng nhưng Ford Maverick và chiếc bán tải được sử dụng trong phim đều là những xe bán tải nhỏ, phục vụ số đông.

Ford Maverick có chiều cao khá hạn chế, các kĩ thuật viên đã sử dụng giảm xóc giúp nâng thêm 50 mm, theo đó là bộ vành mới và lốp xe địa hình.


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 7


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 8


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 9


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 10

Chiếc xe vẫn có một số điểm nhấn riêng biệt như nắp capo kiểu Raptor, đèn báo hiệu màu cam, khung thể thao để chằng buộc đồ.

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa 2 chiếc xe vẫn đến từ sức mạnh. Hãng độ không công bố cấu hình động cơ ở Maverick nhưng chiếc xe của Ford vẫn có ưu thế hơn nhờ thế hệ động cơ hiện đại, đời mới. Theo nhà sản xuất, Maverick có 2 tùy chọn động cơ, đó là động cơ EcoBoost công suất 250 mã lực, mô-men xoắn 377 Nm và bản hybrid cho tổng công suất 191 mã lực, mô-men xoắn 211 Nm.

(Nguồn: Zing News)

Bài liên quan
Nhóm ô tô bình dân khuấy động thị trường với loạt xe sắp ra mắt
Nhiều mẫu xe bình dân được ra mắt trong tháng 6, giai đoạn các hãng bắt đầu chạy nước rút doanh số.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
TRỰC TIẾP: Quốc hội thảo luận về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, sáng 31/5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023.
Mới nhất