Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future'

28/02/2023, 11:51

Ford Maverick sở hữu màu đen ngoại thất, tương tự chiếc bán tải Toyota của nhân vật Marty McFly trong phim "Back to the Future".

Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 1

Ford Maverick là mẫu bán tải đô thị vừa được ra mắt trong năm 2022. Đã có khá nhiều bản độ thể thao dựa trên Maverick nhưng VIP Auto Accessories theo hướng đi khác.

Mẫu xe được hãng độ nâng cấp theo cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng Back to the Future. Trong phim, nhân vật Marty McFly cầm lái một chiếc bán tải của Toyota màu đen.

Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 2


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 3


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 4


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 5


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 6

Để phù hợp với ý tưởng của bộ phim, Ford Maverick cũng được sơn đen. Xe có dàn đèn trợ sáng KC tương tự trong phim. Tuy khác biệt về thương hiệu cũng như hình dáng nhưng Ford Maverick và chiếc bán tải được sử dụng trong phim đều là những xe bán tải nhỏ, phục vụ số đông.

Ford Maverick có chiều cao khá hạn chế, các kĩ thuật viên đã sử dụng giảm xóc giúp nâng thêm 50 mm, theo đó là bộ vành mới và lốp xe địa hình.


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 7


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 8


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 9


Ford Maverick độ theo phong cách phim 'Back to the Future' - 10

Chiếc xe vẫn có một số điểm nhấn riêng biệt như nắp capo kiểu Raptor, đèn báo hiệu màu cam, khung thể thao để chằng buộc đồ.

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa 2 chiếc xe vẫn đến từ sức mạnh. Hãng độ không công bố cấu hình động cơ ở Maverick nhưng chiếc xe của Ford vẫn có ưu thế hơn nhờ thế hệ động cơ hiện đại, đời mới. Theo nhà sản xuất, Maverick có 2 tùy chọn động cơ, đó là động cơ EcoBoost công suất 250 mã lực, mô-men xoắn 377 Nm và bản hybrid cho tổng công suất 191 mã lực, mô-men xoắn 211 Nm.

(Nguồn: Zing News)

Bài liên quan
Toyota và Suzuki hợp tác ra mắt mẫu SUV Toyota Urban Cruiser Taisor tại Ấn Độ
Toyota Urban Cruiser Taisor vừa được ra mắt tại Ấn Độ là một sản phẩm hợp tác giữa hai thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản: Toyota và Suzuki. Theo truyền thông Ấn Độ, Urban Cruiser Taisor là phiên bản đổi tên của Maruti Suzuki Fronx vốn đã được phân phối tại thị trường tỷ dân vào năm ngoái.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Hình ảnh mưa lớn kèm mưa đá, cây xanh gãy đổ đè xe cộ tại TP.HCM
Chiều nay (14/6), nhiều khu vực tại TP.HCM mưa lớn, có nơi mưa đá kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ, kèm dông, sét. Tại một số tuyến đường ở trung tâm TP.HCM, cây xanh gãy đổ, đổ đè phương tiện giao thông.
Mới nhất