Đội bóng Đông Nam Á triệu tập cầu thủ 16 tuổi đi đá World Cup

PV/VOV.VN | 09/06/2023, 10:00

Đội tuyển nữ Philippines đã công bố danh sách các cầu thủ dự VCK World Cup nữ 2023. Trong danh sách này có cả cầu thủ 16 tuổi - Isabella Pasion.

Tại VCK World Cup nữ 2023, đội tuyển nữ Philippines cùng ĐT nữ Việt Nam là các đại diện của khu vực Đông Nam Á tham dự giải đấu. Đội bóng Philippines mới đây đã công bố danh sách các cầu thủ dự ngày hội lớn nhất của bóng đá nữ thế giới. 

Theo đó, HLV Alen Stajcic vẫn triệu tập nhiều cầu thủ vừa tham dự SEA Games 32 như Olivia McDaniel, Hali Long, Sara Eggesvik hay Sarina Bolden. Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Australia cũng tạo cơ hội cho cầu thủ 16 tuổi - Isabella Pasion, cầu thủ đang thi đấu ở Mỹ và vừa có những trận đấu ấn tượng trong màu áo U20 nữ Philippines. 

Tại VCK World Cup nữ 2023, Philippines ở bảng A cùng chủ nhà New Zealand, Na Uy và Thụy Sĩ. Đây là bảng đấu được đánh giá là có cơ hội cho Philippines để giành một trong hai vị trí đầu bảng. 

Trước khi tham dự VCK World Cup nữ 2023, Philippines trải qua kỳ SEA Games 32 không thành công khi bị loại từ vòng bảng dù đội bóng này đã có chiến thắng 2-1 trước ĐT nữ Việt Nam ở lượt trận cuối cùng./. 

Bài liên quan
Trực tiếp ĐT nữ Việt Nam 2-0 ĐT nữ Bangladesh: Hiệp 2 bắt đầu
Tường thuật trực tiếp trận đấu ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Bangladesh, vòng bảng bóng đá nữ ASIAD 19 diễn ra lúc 15h ngày 25/9.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển của Cuba
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, trong những chặng đường phát triển của Việt Nam thời gian qua luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Cuba và khẳng định, Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước của Cuba.
Mới nhất