Đâm ô tô vào gốc cây, cầu thủ Thái Lan tử nạn

03/12/2020, 09:57

Supasit Prasert Sri, cầu thủ phòng ngự 26 tuổi của Surin Khong Chimun FC tử nạn sau khi xe hơi do anh điều khiển đâm vào gốc cây.

Đội bóng của tỉnh Surin, Thái Lan vừa thông báo tin buồn. Đội trưởng Supasit Prasert Sri, thủ lĩnh hàng phòng ngự của Surin Khong Chimun FC vừa tử nạn khi xe ô tô do anh điều khiển đâm vào một gốc cây trong đêm. Supasit Prasert Sri được tìm thấy dưới một suối nước và được đưa đến bệnh viện Surin cấp cứu nhưng không qua khỏi. Thông tin ban đầu xác nhận, Supasit Prasert Sri chết vì đuối nước.

Đâm ô tô vào gốc cây, cầu thủ Thái Lan tử nạn - 1

Supasit Prasert Sri.

Đích thân chủ tịch CLB Surin Khong Chimun tới bệnh viện để nhận thi thể cầu thủ xấu số của đội nhà. Đồng thời đội bóng của thành phố Surin, bao gồm cả công ty chủ quản Surin Khongchimun FC cùng đăng đàn thương tiếc sự ra đi của cầu thủ này.

CLB Surin Khong Chimun được thành lập năm 2010. Đến năm 2017, CLB Surin Sugar United và Khong Chimun được hợp nhất, đổi tên thành Surin Sugar Khong Chimun FC thi đấu tại giải Thai League 4.

Sau khi nhà tài trợ chính là Sugar rút lui vào cuối năm 2019, CLB được đổi tên thành Surin Khong Chimun FC.

Sau khi Thai League 4 bị hủy bỏ vào tháng 3 năm 2020 do đại dịch COVID-19 và Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã hợp nhất Thai League 4 và Thai League 3.

Bài liên quan
Kiatisak và chuyến phưu lưu thất bại tại Anh
Chuyến phiêu lưu tại Anh trong màu áo CLB Huddersfield vào cuối thập niên 90 là trải nghiệm khó khăn và cũng khó quên với Kiatisak.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Kiểm tra công tác tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Đại hội 13 của Đảng
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ yêu cầu các đơn vị liên quan rà soát, tập trung tuyên truyền tạo điểm nhấn tại các cửa ngõ Thủ đô...
Mới nhất