Đà Nẵng: Tạm giữ hơn 1.800 đôi giày, dép nghi giả nhãn hiệu Nike và Crocs.

Tuyết Lê/ VOV - miền Trung | 17/06/2024, 15:16

Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng vừa phát hiện và tạm giữ hơn 1.800 đôi giày, dép nghi giả mạo thương hiệu Nike và Crocs.

Đội Quản lý thị trường số 6 thuộc Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng tiến hành kiểm tra đột xuất 2 địa điểm kinh doanh trên địa bàn phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Tại địa chỉ 265 Nguyễn Công Hoan, Đoàn kiểm tra đã phát hiện hộ kinh doanh L.P.H đang bày bán giày dép có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Nike và Crocs đang được bảo hộ tại Việt Nam.

Đội Quản lý thị trường số 6, Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã tạm giữ toàn bộ số hàng này, đồng thời phối hợp với các chủ thể quyền để xác nhận hàng thật, hàng giả, tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật./.

Bài liên quan
Lễ hội pháo hoa nâng tầm thương hiệu du lịch Đà Nẵng
Sau hơn 1 tháng tổ chức, Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 vừa khép lại. Qua 12 lần tổ chức, Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng ngày càng hấp dẫn, có sức hút đặc biệt đối với người xem. Đây là sản phẩm du lịch độc đáo, riêng có của Đà Nẵng, góp phần nâng tầm thương hiệu du lịch Đà Nẵng, thành phố pháo hoa và là điểm đến của sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Dấu ấn “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nâng tầm vị thế Việt Nam
VOVLIVE - Học giả Indonesia Mohammah Anthony bày tỏ, đường lối “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ giúp nâng tầm vị thế của Việt Nam, mà còn mang lại lợi ích cho các nước đối tác, tạo nên hòa bình và ổn định trong khu vực”.
  • Sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa Việt Nam trở thành “điểm hẹn” của thế giới
    Các học giả uy tín hàng đầu tại Campuchia đã có những chia sẻ và nhìn nhận về di sản, thành tựu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Việt Nam cả về đối nội và đối ngoại. Trong đó nổi bật là đánh giá cho rằng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trở thành “điểm hẹn” của thế giới.
  • MB triển khai Basel III trong quản lý rủi ro thanh khoản
    VOVLIVE - Với tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn tài chính, doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện giai đoạn 2022 – 2026, MB xác định quản trị rủi ro thông minh và vượt trội luôn là nền tảng trọng yếu ở các giai đoạn chiến lược. Là ngân hàng tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế, đến nay, MB trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Basel II cho cả 3 trụ cột từ năm 2020.
  • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim nhân dân Cuba
    Tham tán, Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise cho rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba ngày càng được tăng cường và trở nên đặc biệt hơn nhờ có công lao rất lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ông đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim của nhân dân Cuba.
Mới nhất