Chồng chém đứt lìa 2 cánh tay vợ ở Đồng Nai: Chỉ nối được cánh tay trái

15/09/2022, 17:51

Người vợ bị chồng chém đứt lìa 2 cánh tay ở Đồng Nai đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên chỉ giữ lại được 1 cánh tay bên trái.

Chiều 15/9, liên quan vụ anh T.X.B. (34 tuổi, ngụ ấp 5, xã Tam An, huyện Long Thành, Đồng Nai) chém đứt lìa 2 cánh tay vợ là chị N.T.T., nguồn tin của VTC News cho biết, chị T. đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên chỉ giữ lại được 1 cánh tay bên trái. 

"Hiện bệnh nhân vẫn đang được chăm sóc tích cực, theo dõi tại khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM", nguồn tin cho hay.

Chồng chém đứt lìa 2 cánh tay vợ ở Đồng Nai: Chỉ nối được cánh tay trái - 1

Nạn nhân bị chồng chém đứt lìa 2 tay được đưa đi Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu.

Như VTC News đưa tin, trưa 13/9, do nghi ngờ vợ là chị N.T.T. (27 tuổi) có quan hệ tình cảm với người khác, hỏi thì chị T. thừa nhận.

Nghe chị T. nói vậy nên B. tức giận đi vào nhà bếp lấy dao chém liên tiếp nhiều nhát vào chị T.

Sau khi chém đứt lìa 2 cánh tay vợ, B. đã gọi cho người thân đưa chị T. đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chị T. nhập viện trong tình trạng nguy kịch, tay phải bị đứt lìa khỏi cơ thể, tay trái còn dính phần da.

Do vết thương quá nặng nên sau khi cấp cứu ban đầu, nạn nhân được đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục cấp cứu, phẫu thuật.

Nhận thông tin sự việc, Công an huyện Long Thành đã phối hợp với Viện KSND huyện Long Thành đến hiện trường điều tra vụ việc, B. đã đến cơ quan công an đầu thú và bị tạm giữ hình sự.

Hoàng Thọ
Bài liên quan
Ông Võ Tấn Đức giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai (mới)
Thủ tướng Chính phủ chỉ định ông Võ Tấn Đức giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai (mới) nhiệm kỳ 2021 – 2026.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư: Cả dân tộc cùng hành quân vươn tới tương lai rực rỡ
Trong thông điệp gửi tới đồng bào chiến sỹ cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài, Tổng Bí thư Tô Lâm nêu rõ, đến thời điểm này, đội ngũ chúng ta đã chỉnh tề, hàng lối đã ngay ngắn, cả dân tộc cùng hành quân vươn tới tương lai rực rỡ của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân, vì một Việt Nam phát triển bền vững.
Mới nhất