Chính thức: ĐT Việt Nam có đối thủ chất lượng ở giải "Tam hùng" vào tháng 9/2022

PV/VOV.VN | 08/08/2022, 15:56

ĐT Việt Nam sẽ đối đầu ĐT Ấn Độ và ĐT Singapore ở giải giao hữu "Tam hùng" do VFF tổ chức trong tháng 9/2022.

Cụ thể, giải đấu "Tam hùng" do VFF tổ chức trong tháng 9/2022 sẽ có sự tham dự của ĐT Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ. 3 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu. 

Các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) từ ngày 21/9 đến 27/9/2022, trong đó ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ.

Theo kế hoạch đã được VFF thống nhất với HLV trưởng Park Hang Seo, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 V-League 2022.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự trong ban huấn luyện đang tích cực theo dõi các trận đấu tại V-League nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cũng như những nhân tố mới giàu sức cạnh tranh, chuẩn bị lực lượng cho ĐT Việt Nam hướng tới AFF Cup 2022.

Do giải "Tam hùng" sắp tới là giải đấu được diễn ra trong dịp FIFA Days nên nếu không có gì bất ngờ thì Quang Hải và Văn Lâm, những gương mặt của ĐT Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài sẽ trở về tập trung cùng đội./. 

Bài liên quan
Thắng Hàn Quốc, Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại
Cuộc cạnh tranh suất vào tứ kết giải Futsal châu Á 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Ả Rập Xê Út, Nhật Bản sẽ rất khó lường ở lượt trận cuối.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Quý IV có ý nghĩa quan trọng, là thời gian 'nước rút' để về đích
Thủ tướng đặc biệt lưu ý, quý IV có ý nghĩa quan trọng, là thời gian “nước rút” để "về đích", vì vậy yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương nỗ lực vượt qua thách thức.
Mới nhất