Cán bộ ở Huế nghi say xỉn, cởi quần áo gây phản cảm tại điểm du lịch

Bảo Hưng/VTC News | 03/06/2023, 07:47

Một cán bộ làm việc tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế có dấu hiệu say xỉn, cởi quần áo gây phản cảm tại điểm du lịch.

Ngày 2/6, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc ông T.B.T. - Phó trưởng Ban Phong trào, có hành vi phản cảm trên phố.

Hiện đơn vị này đã yêu cầu ông T. viết bản kiểm điểm, tường trình sự việc. Sau đó, đơn vị sẽ họp để có hình thức kỷ luật theo đúng quy định đối với hành vi của cán bộ này.

Theo đó, những ngày qua, người dân ở TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn kèm hành động phản cảm tại một điểm du lịch.

Qua tìm hiểu, sự việc trên xảy ra vào khoảng 22h ngày 31/5, tại khu vực bến thuyền du lịch Tòa Khâm (đường Lê Lợi, phường Phú Hội, TP Huế).

Thời điểm trên, vị khách này có dấu hiệu sử dụng rượu, bia và không làm chủ được bản thân nên được chủ thuyền và người dân hỗ trợ đưa từ thuyền rồng dưới sông Hương lên bờ để nghỉ ngơi tại nhà của ban quản lý bến thuyền.

Tuy nhiên sau đó, người đàn ông này đã cởi áo và quần dài mình đang mặc, liên tục nôn ói và la ó, chửi bới với những từ ngữ khó nghe, quậy tung cả một khu vực bến thuyền.

Mọi hành động của người đàn ông được người dân địa phương, du khách cũng như các nghệ sĩ biểu diễn ca Huế chứng kiến. Nhiều người nhanh chóng lấy điện thoại ghi lại hình ảnh.

Nhân viên bến thuyền cùng người dân đã cố gắng khuyên can song không được nên đã tìm cách liên lạc với người thân của người này để đưa về nhà.

Qua xác minh, người đàn ông có những hành vi phản cảm nói trên là ông T.B.T./.

Bài liên quan
Khởi tố thêm 2 cán bộ ở huyện Trảng Bom liên quan sai phạm tại dự án Tân Thịnh
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối 2 cán bộ tại huyện Trảng Bom về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Cắt giảm tối đa thủ tục, tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp
Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần tăng cường cải cách, cắt giảm tối đa thủ tục, giảm xin – cho, giảm chi phí tuân thủ, chống sách nhiễu, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.
  • Bộ VHTTDL phản hồi việc nhiều văn nghệ sĩ bị chậm trả tiền Giải thưởng Nhà nước
    Theo Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng, Bộ VHTTDL đã làm việc với Bộ Tài chính và thống nhất sẽ phối hợp xử lý sớm nhất những vấn đề liên quan, đảm bảo công tác chi trả tiền Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về VHNT cho văn nghệ sĩ nhanh chóng, kịp thời.
  • Thu hút FDI vào ĐBSCL: Đừng để chỉ là tiềm năng
    ĐBSCL là vùng sản xuất nông sản lớn nhất nước, có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế-xã hội. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sau hơn 30 năm đổi mới, đến nay, vẫn chưa có sự bứt phá về thu hút FDI, thiếu vắng các dự án đầu tư có quy mô lớn.
  • Thiếu vaccine tiêm chủng, trẻ đối diện nguy cơ gì?
    Đã hơn 1 năm nay, tình trạng thiếu vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia  xảy ra ở tất cả các địa phương trong cả nước dù Chính phủ đã có những chỉ đạo nhằm đôn đốc, tháo gỡ. Song, đến giờ này, hàng triệu trẻ vẫn chưa được tiêm phòng do thiếu nhiều loại vaccine tiêm phòng.
Mới nhất