Campuchia không thu phí bản quyền truyền hình SEA Games, hoàn tiền mua vé

01/04/2023, 18:21

Ngày 31/3, Campuchia thông báo tất cả những người đã mua vé xem SEA Games sẽ được hoàn tiền vì sự kiện này miễn phí đối với tất cả công chúng trong và ngoài nước.

Phát biểu với báo giới ngày 31/3, Phát ngôn viên Chính phủ Campuchia Phay Siphan cho biết: ”Trong phiên họp Nội các, Thủ tướng Hun Sen thông báo, những người đã mua vé xem SEA Games 32 và ASEAN Para Games 12 có thể đổi vé lấy lại tiền. Và những người bán vé phải có trách nhiệm hoàn trả tiền cho người dân”.

Campuchia không thu phí bản quyền truyền hình SEA Games, hoàn tiền mua vé - 1

Thủ tướng Hun Sen phát biểu trong phiên họp Chính phủ. (Ảnh: FB nhân vật)

Trước đó, ngày 30/03, Thủ tướng Hun Sen đã phản ứng về việc một số đơn vị thông báo bán vé tham dự lễ khai mạc, bế mạc cũng như các trận đấu SEA Games. Thủ tướng coi hành động này sẽ hủy hoại những nỗ lực tổ chức sự kiện này.

Cũng trong ngày hôm nay (31/03), Ủy ban quốc gia tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games 12) ra thông báo chính thức, miễn phí xem các trận thi đấu và các gói cước truyền thông.  

Chỉ còn 35 ngày nữa, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 32) và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games) sẽ chính thức khởi tranh tại thủ đô Phnom Penh. Đây là lần đăng cai SEA Games đầu tiên của Campuchia sau 64 năm kể từ năm 1959 - là dịp quan trọng để nước này đánh một dấu mốc lịch sử thể thao mới cho đất nước chùa Tháp.

Văn Đỗ(VOV-Phnom Penh)

Bài liên quan
TP.HCM trao thưởng cho VĐV, HLV thi đấu xuất sắc tại SEA Games 32
Tối nay (30/5), UBND TP.HCM tổ chức lễ gặp mặt mừng công huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
TRỰC TIẾP: Quốc hội tiếp tục thảo luận về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước
Chiều 31/5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội tiếp tục tiến hành thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023.
Mới nhất