BXH Ngoại hạng Anh mới nhất: Arsenal vẫn hơn Man City 8 điểm, Chelsea gây thất vọng

PV/VOV.VN | 02/04/2023, 09:04

Cập nhật bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, Arsenal vẫn hơn Man City 8 điểm trong cuộc đua vô địch, Chelsea rơi xuống vị trí thứ 11.

Chiến thắng 4-1 trong trận đại chiến với Liverpool chưa thể giúp Man City thu hẹp khoảng cách với Arsenal trên đường đua vô địch. Bởi lẽ, Pháo thủ cũng đánh bại Leeds 4-1 ở loạt trận ngày thứ Bảy (1/4).

Trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, Arsenal đang dẫn đầu với 72 điểm và duy trì khoảng cách 8 điểm nhiều hơn vị trí nhì bảng của Man City. Tuy nhiên, Pháo thủ đã chơi 29 trận còn The Citizens vẫn còn 1 trận chưa đấu.

Thất bại trước Man City khiến Liverpool rơi xuống vị trí thứ 8 khi có 42 điểm. Trong khi đó, Brighton và Brentford bứt phá ở cuộc đua giành vé dự cúp châu Âu mùa tới khi leo lên đứng thứ 6 và thứ 7 với cùng 43 điểm.

Việc Brighton leo lên thứ 6 và mới chỉ đá 26 trận còn “thổi lửa” vào cuộc đua top 4, khi Tottenham đang giữ vị trí dự Champions League với 49 điểm sau 28 trận. Trong khi đó, Newcastle (thứ 5) sẽ chạm trán MU (thứ 3) ở vòng này.

Chelsea gây thất vọng khi thua Aston Villa 0-2 và rơi xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 38 điểm. Ngược lại Aston Villa có 41 điểm và leo lên đứng thứ 9.

Phía cuối bảng, Bournemouth thắng Fulham 2-1 và đẩy Leicester vào nhóm xuống hạng. West Ham rơi xuống vị trí áp chót trước khi bước vào trận “chung kết ngược” với đội cuối bảng Southampton vào tối nay (2/4)./.

Bài liên quan
Lịch thi đấu vòng 16 Ngoại hạng Anh: MU, Man City sáng cửa giành 3 điểm
Lịch thi đấu vòng 16 Ngoại hạng Anh, MU và Man City đều gặp các đối thủ dễ chịu.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng chủ trì phiên họp Tiểu ban Kinh tế - Xã hội Đại hội XIV của Đảng
Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Tiểu ban Kinh tế - Xã hội Đại hội XIV của Đảng, chủ trì phiên họp thứ nhất của Tiểu ban để thống nhất nhiều nội dung quan trọng.
Mới nhất