Bóng đá Việt Nam bắt đầu giai đoạn bận rộn

PV/VOV.VN | 07/02/2023, 08:00

Bóng đá Việt Nam bắt đầu giai đoạn bận rộn với rất nhiều hoạt động ở cả cấp CLB lẫn ĐTQG, từ bóng đá nam đến bóng đá nữ.

Trong tháng 2 này, bóng đá Việt Nam bắt đầu giai đoạn bận rộn với rất nhiều hoạt động. Ở cấp độ cao nhất của sân chơi dành cho các CLB, V-League đã và sẽ thi đấu đến vòng đấu thứ 4 đến ngày 19/2. Lứa tuổi U17 của các CLB cũng sẽ bước vào thi đấu vòng loại U17 Quốc gia 2023 với sự tham dự của 30 đội. Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 9/2 tới.

Ở cấp độ đội tuyển, các cầu thủ U20 Việt Nam đang tích cực tập luyện để hướng tới VCK U20 châu Á 2023, giải đấu được tính là vòng loại U20 World Cup 2023. Dự kiến, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có 4 trận đấu giao hữu trước khi bước vào giải đấu tại Uzbekistan gặp các đối thủ CLB PVF – Công An Nhân Dân (ngày 10/2 tại PVF), Hòa Bình FC (12/2 tại VFF), U20 Saudi Arabia (18/2) và U20 UAE (21/2).

Với bóng đá nữ, giải U16 nữ quốc gia 2023 sẽ khai mạc từ ngày 17/2 trong khi giải đấu Cúp Quốc gia nữ sẽ bắt đầu từ ngày 14/2. Các trận đấu sẽ diễn ra tại VFF và PVF.

Cùng với đó, đội tuyển U20 nữ Việt Nam cũng chuẩn bị tập trung để hướng đến vòng loại U20 nữ châu Á 2024 diễn ra tại Phú Thọ trong tháng 3./.

Bài liên quan
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 6/12 và sáng 7/12
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 6/12 - Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hấp dẫn đêm nay và sáng mai, lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh, Champions League

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng chủ trì hội nghị tháo gỡ khó khăn về vốn cho nền kinh tế
Thủ tướng nhấn mạnh, hội nghị này nhằm tháo gỡ khó khăn về vốn cho nền kinh tế, do đó cần lắng nghe ý kiến của các chủ thể liên quan một cách tôn trọng, cầu thị.
  • "Dù trong bất cứ tình huống nào, người thầy vẫn luôn cần sự bình tĩnh"
    Việc học sinh có những lời nói, hành động không chuẩn mực với thầy cô vẫn xảy ra. Nhưng dù trong bất cứ tình huống nào, người thầy luôn cần sự bình tĩnh, không thể cãi nhau tay đôi với học sinh. Thay vào đó thầy cô cần phân tích để các em nhận ra lỗi sai của mình.
  • Ngăn chặn những món “quà Tết” trá hình
    Việc biếu tặng quà Tết cho lãnh đạo bị nghiêm cấm. Pháp luật về phòng chống tham nhũng cũng yêu cầu cán bộ khi được tặng quà không đúng quy định phải từ chối, báo cơ quan. Tuy nhiên, trong nhiều vụ tiêu cực được phanh phui thì nhiều món“quà Tết” lại giá trị bằng cả gia tài.
  • Bỏ thời hạn sở hữu, chung cư sẽ tiếp tục 'sốt' giá?
    Theo các chuyên gia, quy định bỏ thời hạn sở hữu chung cư cùng với lực cầu mạnh trong khi khan hiếm nguồn cung sẽ khiến giá chung cư tiếp tục tăng.
Mới nhất