Bộ Y tế gửi thư cám ơn đoàn làm phim “Ranh giới”

PV/VOV.VN | 09/09/2021, 19:43

Sau khi Đài THVN phát sóng bộ phim tài liệu “Ranh giới”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thành Long đã gửi thư cám ơn đoàn làm phim của Trung tâm Phim tài liệu và Phóng sự (Đài THVN).

Theo Bộ Y tế, trong gần 2 năm qua, Đài THVN cùng các cơ quan thông tấn báo chí đã kề vai sát cánh cùng ngành Y tế trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Các phóng viên, biên tập viên, quay phim kỹ thuật viên của Đài THVN đã không quản ngại những khó khăn, gian khổ và rủi ro khi đi vào tâm dịch để tác nghiệp. Những hình ảnh phản ánh về hoạt động của ngành Y tế tại tâm dịch là những chia sẻ, động viên và cổ vũ lớn lao đối với đội ngũ thầy thuốc.

Đặc biệt, tối ngày 8/9/2021, Đài THVN đã phát sóng bộ phim tài liệu “Ranh giới”, đây là những thước phim phản ánh chân thực một phần những hoạt động của ngành trong cuộc chiến đầy cam go và thách thức này. Bộ phim đã gây xúc động mạnh đối với công chúng, đặc biệt là các cán bộ y tế đang trực tiếp chống dịch.

Ngành Y tế cám ơn đoàn làm phim “Ranh giới” của Trung tâm Phim tài liệu và Phóng sự (Đài THVN) đã xây dựng một bộ phim ý nghĩa về lực lượng y tế trong nỗ lực chăm sóc và cấp cứu người bệnh.

Ngành Y tế trân trọng tri ân sự chia sẻ, đồng cảm của toàn xã hội với những nỗ lực, cố gắng của ngành, coi đây là những tình cảm động viên to lớn để vượt qua những khó khăn trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Bộ Y tế sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Đài THVN và các cơ quan thông tấn báo chí để truyền tải những thông tin chính xác, thời sự về công tác phòng, chống dịch tại Việt Nam./.

Bài liên quan
Biến thể NB.1.8.1 gây đau họng như “dao cứa" ở bệnh nhân COVID-19 tại Mỹ
Biến thể NB.1.8.1 của COVID-19 ở Mỹ có thể gây ra chứng đau họng nghiêm trọng ở một số người mắc bệnh, được ví như "có lưỡi dao cứa trong cổ" mỗi khi nuốt.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch nước: "Không để bỏ trống, vùng lõm địa bàn tội phạm"
VOVLIVE - Chủ tịch nước Lương Cường nhấn mạnh điều này khi phát biểu chỉ đạo Hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm 2025; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2025 của Bộ Công an.
  • Việt Nam sẵn sàng đóng góp tại các cơ chế đa phương
    VOVLIVE - Chiều 6/7, tại Rio de Janeiro, Bra​sil​, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tham dự Hội nghị Thượng đỉnh BRICS mở rộng năm 2025 và có phát biểu quan trọng tại Phiên thảo luận cấp cao BRICS mở rộng về “Tăng cường chủ nghĩa đa phương, các vấn đề kinh tế - tài chính và trí tuệ nhân tạo”.
  • Đậm đà văn hóa chợ Việt truyền thống tại phiên chợ nón làng Chuông
    VOVLIVE - Muốn ăn cơm trắng cá trê/Muốn đội nón tốt thì về làng Chuông…”, câu ca dao được lưu truyền bao đời nay về nghề làm nón lá ở làng Chuông bởi vẻ đẹp duyên dáng cũng như độ bền, chắc của nón. Trải qua hàng trăm năm lịch sử, nghề làm nón vẫn được truyền, và những phiên chợ nón làng Chuông vẫn họp định kỳ để mang những chiếc nón tới muôn nơi.
  • Thủ tướng đề xuất "3 tiên phong" chiến lược với BRICS và các nước đối tác
    VOVLIVE - Tại Hội nghị thượng đỉnh BRICS 2025, tối ngày 6/7 (giờ địa phương), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có bài phát biểu quan trọng tại Phiên thảo luận cấp cao về chủ đề: Tăng cường chủ nghĩa đa phương, các vấn đề kinh tế, tài chính và trí tuệ nhân tạo.
Mới nhất