Bắt giữ 2 đối tượng nổ súng vào công nhân ở Bình Dương

Thiên Lý/VOV-TP.HCM | 09/02/2023, 15:30

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương truy xét và bắt được Nguyễn Đình Minh và Nguyễn Hoàng Thiên Lộc - hai nghi phạm nổ súng vào 2 công nhân một công ty ở thị xã Bến Cát

Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương tạm giữ Nguyễn Đình Minh (34 tuổi, quê Bình Dương), Nguyễn Hoàng Thiên Lộc (25 tuổi, ngụ tại TP.HCM) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. 

Trước đó, trong lúc làm việc, Phạm Văn Luân (34 tuổi, quê Bà Rịa -Vũng Tàu), công nhân một công ty ở thị xã Bến Cát có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau với hai đồng nghiệp. 

Không chấp nhận hòa giải của mọi người, Luân nhắn tin cho Minh và Lộc đến công ty tiếp tục tìm đánh đồng nghiệp. 

Nghe lời bạn, Minh và Lộc mang theo 1 khẩu súng đến trước công ty đứng chờ. Khoảng 7h30 ngày 1/2, sau khi tan ca, Luân chỉ điểm hai đồng nghiệp cho Minh và Lộc. Minh lái xe máy chở Lộc áp sát cổng công ty và bắn 5 phát về phía hai công nhân rồi tăng ga bỏ chạy. May mắn, đạn không trúng người hai công nhân.

Nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã truy xét và bắt được Nguyễn Đình Minh và Nguyễn Hoàng Thiên Lộc.  

Qua làm việc với công an, Minh khai, mua súng và đạn của một người không rõ lai lịch với giá 30 triệu đồng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Điều hành linh hoạt giữa lãi suất và tỷ giá phù hợp với tình hình thị trường
Tại hội nghị, Thủ tướng yêu cầu điều hành linh hoạt, hài hòa giữa lãi suất và tỷ giá phù hợp với tình hình thị trường, diễn biến kinh tế vĩ mô và mục tiêu chính sách tiền tệ.
  • Vụ cô giáo ném dép ở Tuyên Quang: Đưa clip lên mạng có vi phạm pháp luật?
    Theo Giám đốc Công ty Luật TNHH XTVN, việc đưa hình ảnh, thông tin của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác lên các trang mạng xã hội mà không có sự đồng ý của người đó là hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, trước khi đưa thông tin, hình ảnh, video lên mạng thì cần phải xem xét thật kĩ để tránh những hậu quả khó lường có thể xảy ra.
  • TNGT liên quan đến trẻ em: Có thể phòng tránh được?
    Theo báo cáo của Bộ Công an, từ ngày 15/12/2022 đến 14/10/2023, trên địa bàn cả nước, TNGT liên quan đến trẻ em (tuổi từ 6-18) xảy ra 881 vụ, trong đó có 737 vụ do thiếu niên, học sinh dưới 18 tuổi đi bộ hoặc trực tiếp điều khiển phương tiện liên quan đến TNGT, làm chết 378 người, bị thương 658 người.
  • Hà Nội ùn tắc do hạ tầng "chới với" đuổi theo tốc độ tăng phương tiện cá nhân?
    Tốc độ phát triển hạ tầng giao thông hiện tăng 0,5%/năm, trong khi tốc độ phát triển phương tiện cá nhân tăng gấp 10 lần, từ 4-5%/năm. Do đó, việc xây dựng hạ tầng luôn "chới với đuổi theo” tốc độ gia tăng phương tiện cá nhân, là nguyên nhân chính gây ùn tắc giao thông ở Hà Nội.
Mới nhất