Bắt giam kẻ vận chuyển 30 kg thuốc nổ bán cho ngư dân

18/03/2023, 22:20

Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Cẩm Phả vừa khởi tố vụ án và bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra về tội vận chuyển, buôn bán thuốc nổ.

Trước đó, sáng 16/3, tại thôn Đồng Châu, xã Tiên Lãng huyện Tiên Yên, Đội đặc nhiệm Phòng chống ma túy và tội phạm (BĐBP Quảng Ninh) phối hợp Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cẩm Phả (BĐBP Quảng Ninh) bắt quả tang Lê Văn Hải (SN 1963, trú tại thôn Đồng Châu, xã Tiên Lãng, huyện Tiên Yên) vận chuyển khoảng 30 kg thuốc nổ.

Bắt giam kẻ vận chuyển 30 kg thuốc nổ bán cho ngư dân - 1

Đối tượng Lê Văn Hải và tang vật là khoảng 30kg thuốc nổ.

Đối tượng khai nhận mua số thuốc nổ này để sử dụng vào việc đánh cá và bán lại cho những người khác. Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Cẩm phả đã khởi tố vụ án và bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Ninh xử lý theo quy định.

Xuân Hùng(VOV-Đông Bắc)

Bài liên quan
Triệt phá đường dây cầm cố tài khoản iCloud với lãi suất cho vay "cắt cổ" 30%/tháng
Nhóm đối tượng đã thực hiện hơn 9.000 giao dịch cho vay lãi nặng, với hàng ngàn nạn nhân trải khắp nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư: Cả dân tộc cùng hành quân vươn tới tương lai rực rỡ
Trong thông điệp gửi tới đồng bào chiến sỹ cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài, Tổng Bí thư Tô Lâm nêu rõ, đến thời điểm này, đội ngũ chúng ta đã chỉnh tề, hàng lối đã ngay ngắn, cả dân tộc cùng hành quân vươn tới tương lai rực rỡ của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân, vì một Việt Nam phát triển bền vững.
Mới nhất