Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Quyền Chủ tịch nước vừa có Lệnh công bố ban hành Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua. Theo giới chuyên gia, các nhà quản lý mong chờ luật sửa đổi lần này sẽ giải quyết nhiều bất cập trong thực tiễn.
Hôm nay (7/2) tại tỉnh Kon Tum, Trung tướng, Anh hùng lực lượng Vũ trang Nhân dân Phạm Tuân tham gia “Chương trình chắp cánh ước mơ cho Thanh thiếu niên huyện Tu Mơ Rông”.
Thời gian gần đây nhiều đối tượng đã chuyển sang những vùng quê, lợi dụng địa hình vùng sâu, vùng xa ít người qua lại để tụ tập “sát phạt đỏ đen” nhằm trốn tránh lực lượng chức năng.
Ngành y tế Lạng Sơn đã tăng cường tuyên truyền và xây dựng các phương án, chuẩn bị nhân lực và các loại thuốc sẵn sàng ứng phó trong tình huống bất thường.